Chủ nhà nên chọn người môi giới uy tín

Nhiều chủ nhà không nhận thức được tính chất pháp lý liên quan đến việc cho thuê tài sản của họ, cũng không có khả năng để thuê bác sĩ thú y để đảm bảo vị trí tốt của họ.

bt quan 2 1 Chủ nhà nên chọn người môi giới uy tín

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Charlotte Vermaak , hiệu trưởng của Chas EverittNelson Mandela Bay, người nói rằng có một số đại lý cho thuê không đủ tiêu chuẩn và không có giấy phép hoạt động tại khu vực này, và họ muốn ngăn chặn các chủ nhà và người thuê nhà bị lừa.
Vermaak cho những lời khuyên sau đây để các chủ nhà khi lựa chọn một đại lý cho thuê:
1. Tìm một đại lý để cho có uy tín và đáng tin cậy
Nó luôn luôn khuyến khích để lựa chọn một đại lý để cho là một thành viên của một tổ chức chuyên nghiệp, và, tất nhiên, kiến nghị cá nhân luôn luôn là một cách tốt để tìm một cơ quan để cho phù hợp.

quan 2 Chủ nhà nên chọn người môi giới uy tín

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCMtrên website: NhaDatSo.com

2. Biết những gì bạn mong đợi từ đại lý để cho bạn – và những gì họ mong đợi của bạn
Dịch vụ có thể thay đổi từ đại lý để đại lý, và sẽ phụ thuộc vào những gì yêu cầu của bạn. Ví dụ, bạn chỉ muốn một đại lý để tìm cho bạn một người thuê nhà, hay bạn muốn một đại lý để quản lý toàn bộ thời hạn của hợp đồng thuê từ đầu đến cuối?

Hãy chắc chắn rằng bạn biết những dịch vụ mà bạn đang nhận được và những gì bạn đang trả tiền cho, hoặc như là một phần của một gói hoặc đóng vai phụ. Hỏi về ‘Để cho’ ban, quảng cáo báo chí, tiếp xúc trực tuyến, và những ý tưởng tiếp thị của mình.
Cung cấp đại lý để cho bạn với càng nhiều thông tin càng tốt. Quy định cho dù bạn muốn có một vài chuyên nghiệp hoặc chồng trẻ, một cá nhân hay một let công ty và cho dù bạn đang tìm kiếm một người thuê dài hạn.

ban biet thu Chủ nhà nên chọn người môi giới uy tín

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

3. Thiết lập phí và những gì bạn đang trả tiền cho
Lệ phí là bình thường một tỷ lệ phần trăm của doanh thu cho thuê trong thời hạn cho phép, thường bắt đầu từ tối thiểu là 7% giá thuê đạt được. Điều này bao gồm các chi phí tiếp thị , việc tìm kiếm và rà soát một người thuê nhà phù hợp, thu thập tài liệu tham khảo và chuẩn bị một hợp đồng thuê nhà.
Đối với dịch vụ quản lý đầy đủ, chi phí có thể được dự kiến sẽ bắt đầu từ 10% giá cho thuê. Ở đây các đại lý sẽ tạo điều kiện kiểm tra tín dụng, thu thập các khoản tiền thuê nhà, thanh toán hóa đơn, thường xuyên kiểm tra tài sản và giám sát bất kỳ công việc bảo trì cần thiết. Các dịch vụ khác có thể được thương lượng với các đại lý để cho tài sản quản lý.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Chủ nhà nên chọn người môi giới uy tín

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>