4 điều cần xem xét trước khi xây nhà

Bạn có thể gộp vào tôi rằng loại nhà đã bắt đầu dấn thân vào xây dựng mới và xây dựng nhà. Tôi thực sự thấy chữ viết trên tường trở lại trong năm 2009 và quyết định để có được một bằng Thạc sĩ Xây dựng Xây dựng và sau đó một nhà thầu chung cấp phép tại tiểu bang Georgia. 

xay nha 1024x575 4 điều cần xem xét trước khi xây nhà

Khi mọi thứ đã dừng lại rít lên vào cuối những năm 2000, nó đã được rõ ràng rằng tại một số điểm trong tương lai, xây dựng mới sẽ có đến đoạn đường nối trở lại. Tôi biết ở Atlanta, thời gian đó chắc chắn là bây giờ.

Bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

Đối với bất kỳ nhà đầu tư quan tâm trong việc mở rộng sang xây dựng mới, điều quan trọng để có một cái nhìn trung thực tại thị trường của bạn cũng như các nguồn tài nguyên của bạn. Dưới đây là một vài thành phần quan trọng để xem xét trước khi đâm.

Bạn có đủ khả năng để xây dựng cho mình, hoặc bạn sẽ thuê một người xây dựng được cấp phép?

Trong hầu hết các quốc gia, xây dựng một ngôi nhà mới đòi hỏi phải có giấy phép một tổng thầu. Tôi dám nói rằng hầu hết các nhà đầu tư chưa có giấy phép và / hoặc kinh nghiệm xây dựng nhà mới. Đối với những người làm, nó có thể là một điều tự nhiên để chuyển trở lại vào xây dựng nhà mới. Đối với đa số các nhà đầu tư không, tuy nhiên, nó có lẽ là nhiều khả năng là bạn sẽ hợp tác với một nhà xây dựng được cấp phép để kéo giấy phép và quản lý dự án.

Theo các chuyên gia tư vấn nhà đất,nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát một dự án tầm cỡ này, nó có thể là tốt nhất để đối tác hoặc thuê một người xây dựng có kinh nghiệm để làm điều này. Như nhiều nhà đầu tư sẽ cho bạn biết, cố gắng để giám sát mức độ phức tạp và chi tiết vụn vặt của việc xây dựng một ngôi nhà mới có lẽ không phải là sử dụng cao nhất và tốt nhất của thời gian của bạn.

Nếu bạn là một thuê một nhà xây dựng, được ông đủ điều kiện, và những gì nó sẽ chi phí bạn?

Nếu cuối cùng bạn quyết định thuê một nhà xây dựng có giấy phép xây dựng cho các bạn, những gì sẽ thỏa thuận của bạn với người xây dựng mà trông như thế nào? Tôi dám nói rằng các nhà xây dựng cấp phép nhất sẽ muốn hoặc là một khoản phí bằng phẳng để xây dựng ngôi nhà hoặc một số tỷ lệ phần trăm dựa trên chi phí xây dựng (tức là chi phí cộng thêm 15%).

Là một nhà đầu tư, đầu tiên bạn cần xác định xem các nhà xây dựng có thẩm quyền và có thể xây dựng một cách hiệu quả và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời, mặc dù, bạn cần để có thể trả tiền xây dựng của bạn và vẫn có lợi nhuận trong thương vụ này cho nỗ lực này có ý nghĩa. Để làm điều này, tôi sẽ liên doanh để nói rằng bạn cần phải tìm và hợp tác với một nhà xây dựng người có đủ kinh nghiệm để làm tốt công việc, nhưng đồng thời không tính phí rất nhiều mà những con số không có ý nghĩa cho bạn .

bạn đang đi để phát triển đất hoặc tìm thấy rất nhiều hiện tại?

Một xem xét rất quan trọng là nơi để tìm đất và rất nhiều để xây dựng trên. Bạn có trong một thị trường có rất nhiều lô đất trống còn sót lại từ sự suy thoái? Nếu vậy, việc tìm kiếm rất nhiều để xây dựng trên có thể không phải là một vấn đề gì cả. Tôi biết trong thị trường của tôi mà rất nhiều các “trang trại ống” bị xúc lên bằng xây dựng và các quỹ phòng hộ năm trước đây và bây giờ gần như là đắt tiền như một sự phát triển mới.

Có lẽ bạn đang ở trong một thị trường đắt tiền hơn mà bạn có thể mua nhà đất, xé nó xuống và xây dựng nha dat mới cho nhiều hơn nữa. Có một số túi ở Atlanta, nơi các nhà xây dựng đang làm điều này. Tuy nhiên, tại các điểm giá cao hơn, nó bắt buộc là một nhà đầu tư bất động sản thực sự hiểu thị trường mua bán nhà đất $ 200,000 và xây dựng $ 700,000 nhà ở vị trí của nó có thể có lợi nhuận, nhưng cũng rất nguy hiểm. Nó chỉ mất một tính toán sai lầm lớn chìm tàu.

Đối với bất kỳ nhà đầu tư muốn xây dựng, quan trọng của nó mà đánh giá trung thực được thực hiện liên quan đến các lô đất sẵn có để xây dựng.

bạn có được nguồn của bạn ở đâu?

Cuối cùng, như một nhà đầu tư muốn xây dựng nhà đất TPHCM, câu hỏi về nơi nhận được tài trợ khi chọn mua nhà đất vẫn còn một điều quan trọng. Trường hợp có nhiều nhà đầu tư được sử dụng để thu thập tiền khó trên một sửa chữa và giật, xây dựng một ngôi nhà mới có thể chứng minh rất khác nhau từ mô hình này. Hầu hết sửa chữa và giật có thể được hoàn thành trong 6 tuần hoặc ít hơn trong khi một nhà xây dựng mới có thể đưa lên tới 6 tháng. Nếu bạn đang xem xét sử dụng một người cho vay tiền khó để xây dựng, điều quan trọng là yếu tố chi phí nắm giữ thêm những dự án của bạn.

Trong khi tài trợ thương mại địa phương để xây dựng mới vẫn còn tương đối chặt chẽ, có thể có cơ hội để làm việc thông qua một ngân hàng địa phương để có được tài chính. Trong khi bạn có thể sẽ cần vốn đáng kể trong thương vụ này, lãi suất ưu đãi có thể đạt được thông qua một ngân hàng địa phương thực hiện nắm giữ một tài sản trong nhiều tháng nhiều hơn ngon miệng.

Cuối cùng, giống như bất kỳ đầu tư được xem xét, điều quan trọng là phải phân tích kỹ năng riêng của bạn, tài nguyên và thị trường của bạn trước khi đưa ra quyết định kinh doanh của loại hình này. Đối với một số nhà đầu tư, đi vào xây dựng nhà đất Hà Nội mới có thể chứng minh là rất có lợi nhuận và một động thái kinh doanh kịp thời. Đối với các nhà đầu tư khác, tuy nhiên, thị trường của bạn có thể không được lý tưởng để xây dựng mới ngay bây giờ và quyết định ở lại ra khỏi đấu trường này có thể chứng minh được chỉ là khôn ngoan.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>