Bạn hiểu như thế nào là một khoản bất động sản có giá trị lớn?

Bạn có thực sự biết bao nhiêu ngôi nhà của bạn là giá trị? Hoặc những ngôi nhà trên đường phố lân cận của bạn? Nó có thể là một yếu tố rất quan trọng trong việc biết ngôi nhà của mình có giá chính xác khi bạn đang đặt nó trên thị trường.

Chúng tôi hỏi bạn “Nếu bạn đã đoán giá của tài sản gần bạn, làm thế nào chính xác bạn sẽ là gì?”

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng chúng tôi đã có một va li khá tốt vào những thứ khi nói đến giá nhà ở tiểu bang của chúng tôi. Trong thực tế, một con số khổng lồ 65,9% trong chúng ta nghĩ rằng chúng tôi muốn cung cấp cho một đâm có phần chính xác với mức giá nếu được yêu cầu đoán giá của một tài sản, với 15,2% nghĩ rằng họ muốn được gần chỗ trên.
Hãy hỏi các chuyên gia

mat pho q thu duc Bạn hiểu như thế nào là một khoản bất động sản có giá trị lớn?

Tin đăng bán gấp nhà mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Biết thị trường & dự đoán với độ chính xác

Nếu bạn không hoàn toàn tự tin, đây là một số hướng dẫn để giữ trong tâm trí khi xem xét những gì giá căn nhà của bạn sẽ bán cho, hoặc những gì làm cho một mua tốt nếu bạn đang ở cuộc đấu giá.

Chúng tôi đã nói chuyện với realestate.com.au đóng góp và chuyên gia đầu tư Peter Koulizos để có được cái nhìn sâu sắc của mình.

Một số trong những yếu tố chính để xem xét là:

Vị trí
“Địa điểm là yếu tố quan trọng nhất mà quyết định giá của . Bạn có thể thay đổi nhiều khía cạnh của một tài sản như: kích thước, hình dạng và điều kiện của mình mà bạn không bao giờ có thể thay đổi vị trí của nó, “Peter khuyên.
Kích đất

file nd13133 Bạn hiểu như thế nào là một khoản bất động sản có giá trị lớn?

Danh mục bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

“Lớn hơn một khối đất, đắt hơn nó được. Tuy nhiên, chỉ vì một khối là hai lần lớn như nhau, nó không có nghĩa là nó là đắt gấp đôi, “ông nói.

Kích thước của ngôi nhà

“Lớn hơn một ngôi nhà, đắt hơn nó được. Số lượng (và kích thước) của phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách rất quan trọng trong việc xác định giá của một tài sản “, ông khuyên.
Tuổi của nhà

“Một nhà thương hiệu mới sẽ thu hút một phí bảo hiểm từ người mua so với một tài sản mà là năm 10 hay 20 tuổi. Tính cách và phong cách thời kỳ nhà xây dựng từ trước thế chiến thứ 2, cũng có thể thu hút một phí bảo hiểm. ”

Dong da Bạn hiểu như thế nào là một khoản bất động sản có giá trị lớn?

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Điều kiện nhà

“Properties được đổi mới nên bán cho nhiều hơn so với những người mà không được. Hãy lưu ý đặc biệt của nhà nước của nhà bếp và phòng tắm vì đây là những tốn kém nhất để thay thế / cải tạo “, Peter nói.
Đi ra việc đoán

Nhiều vùng ngoại ô mà trước đó đã bị bỏ qua hiện nay đang được nhìn thấy trong một ánh sáng mới, với những cơ hội mới cho đầu tiên thời gian mua, upsizers, downsizers và nhà đầu tư được cắt xén trên khắp nước Úc. Nó không làm tổn thương để giữ một mắt trên giá trong khu vực của bạn và những gì người mua đang đòi hỏi. Nếu bạn quyết định bán, bạn sẽ được phía trước của trò chơi.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Bạn hiểu như thế nào là một khoản bất động sản có giá trị lớn?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>