Ý tưởng thiết kế phòng khách sang trọng và ấm cúng cho căn penthouse

Các không gian lân cận phòng khách cũng rất được lưu tâm. Phần sân vườn có lối đi làm bằng bục đá xám, phần tường nhấn bằng gạch inax, khu ngồi chơi bằng gỗ và các mảng xanh tươi mát tạo nên vẻ thoáng đãng cho không gian.
Phòng khách được cho là bộ mặt của cả ngôi nhà, tạo nên ấn tượng đầu tiên với bất cứ vị khách nào ghé thăm. Vì vậy, việc thiết kế phòng khách luôn được quan tâm hàng đầu.

 
Đường nét, màu sắc, vật liệu đều được lựa chọn theo phong cách tối giản

 
Tỷ lệ giữa kính và mảng tường phòng khách được phân chia hợp lý để tạo được tầm nhìn trong không gian. Chiếc tivi được đặt giữa mảng tường giống như một ô cửa sổ nhìn ra bên ngoài.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Với mong muốn tạo ra một không gian đẹp ở mọi góc nhìn, kiến trúc sư chọn thủ pháp đóng mở, đặc rỗng, đón tầm nhìn bằng những điểm nhấn ở cuối mỗi lối đi

 
Kính, gỗ và bê tông mài là vật liệu chính được sử dụng. Nếu kính mang lại không gian hiện đại, sang trọng thì bê tông mài tạo vẻ thân thuộc hơn.

Xem Thêm:  Top 6 lời khuyên để lựa chọn ánh sáng thích hợp cho nhà hàng

 

 
Gỗ mang lại sự ấm cúng, sang trọng rất đặc trưng. Giữa tông màu xám xanh của bê tông mài, màu trắng của tường thì các đồ dùng bằng gỗ và vải vàng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian.

 
Các không gian lân cận phòng khách cũng rất được lưu tâm. Phần sân vườn có lối đi làm bằng bục đá xám, phần tường nhấn bằng gạch inax, khu ngồi chơi bằng gỗ và các mảng xanh tươi mát tạo nên vẻ thoáng đãng cho không gian.

 
Đèn và những đồ decor được sử dụng tối giản ở vị trí quan trọng tạo nên nét sang trọng cho không gian

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>