[Video] Bảo tàng nghệ thuật khiêu dâm World Erotic Art ở Miami

Được thành lập vào năm 2005, Viện bảo tàng về nghệ thuật khiêu dâm – World Erotic Art –  WEAM  ở thành phố Miami Beach trưng bày các hiện vật dưới góc nhìn nghệ thuật và giáo dục giới tính. Ở đây, tranh, ảnh, phim… là những hiện vật trưng bày chủ đạo. Trong một thời gian khá ngắn WEAM đã phát triển một trong những viện bảo tàng thường xuyên nổi tiếng nhất thế giới dành cho thể loại này.

Bảo tàng World Erotic Art

Ngày nay, bộ sưu tập WEAM bao gồm hơn 4000 tác phẩm nghệ thuật quốc tế, từ 300 năm trước Công nguyên cho đến hiện tại. Về chất lượng, sự đa dạng và không thể so sánh , các bộ sưu tập về tình yêu, tình dục và giáo dục giới tính của WEAM nổi bật rõ ràng hơn so với các bộ sưu tập bảo tàng tương tự khác. Cùng với nhiệm vụ của mình để làm quen với công chúng với nghệ thuật khiêu dâm, mục tiêu chính khác của WEAM là việc mở rộng liên tục của bộ sưu tập của mình. Chúng tôi thu thập, bảo quản và trình bày tác phẩm nghệ thuật khiêu dâm chất lượng cao nhất từ các nền văn hóa đa dạng. Chúng tôi nắm lấy trách nhiệm của chúng tôi để tham gia và giáo dục cộng đồng của chúng tôi, để góp phần nâng cao kiến thức văn hóa nghệ thuật khiêu dâm trong lịch sử. WEAM ngày hôm nay là một tổ chức ngày càng phát triển dành cho nghệ thuật khiêu dâm và là một tổ chức độc đáo trên thế giới.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>