Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ

Hộp đêm hay câu lạc bộ đêm (còn được biết đến như một vũ trường, hoặc chỉ đơn giản là một câu lạc bộ hay sàn nhảy về đêm) là một địa điểm vui chơi giải trí mà thường hoạt động vào cuối vào ban đêm và thường được phân biệt với các quán bar, quán rượu. bao gồm một sàn nhảy nơi mà những tay trống chơi ghi ta, khiêu vũ, hip hop, nhạc rock, nhạc rap, nhạc pop… Âm nhạc trong câu lạc bộ đêm được chơi với ban nhạc sống và sôi động. Hầu hết các hộp đêm vụ cho một số thể loại âm nhạc. Hộp đêm được phân biệt với vũ trường như là một địa điểm giải trí độc lập, riêng biệt và chuyên hoạt động về đêm. Trong khi các vũ trường không chỉ hoạt động về đêm, và các vũ trường có thể được bố trí trong các không gian khác như nhà hàng, khách sạn, quán bar như là một phần liên quan của các dịch vụ này…). Nó có thể được hiểu theo nghĩa rộng là những địa điểm giải trí hoạt động về đêm.Trong hầu hết trường hợp, một người đi vào một câu lạc bộ đêm đòi hỏi một khoản phí tuy vậy bạn bè của người gác cổng hoặc chủ sở hữu câu lạc bộ có thể được ưu tiên vào cửa miễn phí. Hộp đêm thường là nơi lui tới của nhiều cầu thủ bóng đá, giới giải trí và đôi khi có nhiều tai tiếng, vụ bê bối, những bê tha trong các hoạt động giải trí, ăn chơi này nhất là những ngôi sao hay thích đập phá, nổi loạn và thậm chí là có những hoạt động thác loạn của giới giải trí trong đó.

Một số hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ

634811288394780000 Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ

Hộp đêm Boom Boom Room ở New York: Nằm ở tầng trên cùng của khách sạn Standard tại thành phố New York, được khai trương vào tháng 9 năm 2009, là điểm đến ưa thích của nhiều người mẫu, ca sĩ và các minh tinh màn bạc. Để vào được nơi đây bạn cần phải là nhân vật tiếng tăm và còn phải đặt chỗ trước.

634811288400480000 Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ
Hộp đêm Juliet Supperclub, New York: Hộp đêm này ra đời vào tháng 10 năm 2009 với sự giúp đỡ của đầu bếp Todd English và nhà sáng lập hai câu lạc bộ hấp dẫn khác tại New York. Nơi đây nhanh chóng trở thành sân chơi của các tỷ phú châu Âu, những siêu mẫu.

634811288405290000 Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ
Hộp đêm LIV ở Miami: Nằm trong khách sạn Fontainebleau tại bãi biển Miami, LIV rộng 2.787 m2 và đầy trò tiêu khiển. Với nội thất tiện nghi và các loại đồ uống xa xỉ, LIV được cho là có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới, không chỉ bởi nó đồ sộ mà còn nhờ những khách hàng chi tiền mạnh tay.

634811288388360000 Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ
Hộp đêm Wall ở Miami: Là một liên kết giữa các hộp đêm trong vùng, nằm trong top hàng đầu những câu lạc bộ huyền thoại trên thế giới.

634811288410640000 Hộp đêm nổi tiếng ở Mỹ
Hộp đêm Playhouse ở Los Angeles: Là điểm tụ tập hấp dẫn của các minh tinh màn bạc và đại gia. Câu lạc bộ này phục vụ hàng trăm chỗ ngồi với các góc khuất, giúp khách VIP có thể uống rượu riêng tư và làm bất cứ điều gì mình thích mà không ngại bị dòm ngó.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>