Tìm hiểu về thông tin về visa Mỹ

   634833916918770000 Tìm hiểu về thông tin về visa Mỹ
Ngoại trưởng Hillary Clinton
Người tuyên bố thông tin này 1/2012 

Trong những năm qua, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã cam kết cải thiện quá trình xử lý thị thực, giảm thời gian chờ đợi để được phỏng vấn tại các thị trường du lịch trọng điểm như Brazil và Trung Quốc, đồng thời tăng số lượng thị thực chúng tôi duyệt cấp – mà không làm ảnh hưởng đến an ninh biên giới.

Chúng tôi phấn khởi nỗ lực hơn nữa trong việc hỗ trợ các sáng kiến của Tổng thống về đi lại và du lịch, tạo cơ hội cho những việc làm mới và xuất khẩu. Nhiều du khách quốc tế đến Hoa Kỳ có nghĩa là thêm thu nhập cho các thành phố và các tiểu bang của chúng tôi, và chúng tôi đang tạo thuận lợi cho khách du lịch từ các nước khác trải nghiệm tất cả những gì mà Hoa Kỳ có để cung cấp.

Nhu cầu về thị thực đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, do đó chính quyền đã dành ưu tiên cho việc nâng cao năng lực của chúng tôi trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt. Bằng cách tăng số giờ phỏng vấn, bổ sung các cuộc hẹn vào thứ Bảy, thuê thêm nhân viên, và mở thêm những cơ sở mới, chúng tôi đã giảm thời gian chờ đợi thị thực tại các nước trên thế giới.

Cùng với tuyên bố ngày hôm nay, các viên chức lãnh sự của chúng tôi từ nay sẽ có thể miễn yêu cầu phỏng vấn, trên cơ sở xét duyệt từng trường hợp, cho những khách du lịch và khách kinh doanh đã chi nhiều tỷ đô la tại Hoa Kỳ. Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn cho những vị khách này trở lại, lưu trú tại các khách sạn của chúng tôi, ăn uống tại các nhà hàng của chúng tôi, mua các sản phẩm của Hoa Kỳ và tận hưởng tất cả những gì Hoa Kỳ có để cung cấp.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ an ninh kinh tế và an ninh biên giới. Tin tức mới này về yêu cầu thị thực của chúng tôi sẽ khuyến khích đầu tư nhiều hơn tại Hoa Kỳ, giúp tạo việc làm và thúc đẩy tăng trưởng của Hoa Kỳ mà không ảnh hưởng đến an toàn và an ninh của người dân Hoa Kỳ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>