Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho nhà riêng

Nếu bạn đang khao khát sau khi một ngôi nhà của riêng bạn và hy vọng để mua trước khi giá bắt đầu tăng trở lại, bạn bắt đầu tốt hơn tiết kiệm đến mức đặt cọc.

ban dat thu duc 27 Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho nhà riêng

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, theo tiến sĩ Piet Botha, chủ tịch của nhóm cơ quan bất động Nationlink, người nói rằng đó là mỉa mai rằng tại một thời điểm khi tỷ lệ tiết kiệm quốc gia đang ở một thời gian thấp, các ngân hàng bây giờ tất cả chỉ trao cho vay với điều kiện người có tiền đặt cọc là 10% hoặc nhiều hơn.

“Người tiêu dùng rõ ràng là đang chiến đấu để cứu vì chi phí giá sinh hoạt và lãi suất cao như vậy, nhưng nếu họ không tiết kiệm, quyền sở hữu nhà sẽ được ra khỏi tầm tay một lần nữa, chỉ khi đang bắt đầu xem xét giá cả phải chăng hơn.”

thu duc Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho nhà riêng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông nói, vì nó không có vẻ như cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu sẽ kết thúc bất cứ lúc nào sớm, phản ứng chỉ mở cửa cho những người muốn có được ra khỏi máy chạy bộ cho thuê và mua nhà riêng của họ là tằn tiện thậm chí khó khăn hơn và có đủ tiền mặt cùng nhau cho một khoản tiền gửi.

“Và một trong những điều tốt về lãi suất cao hơn là số tiền bạn đặt tiết kiệm tài khoản bây giờ sẽ kiếm được nhiều hơn và gắn lên nhanh hơn.”

-Sẽ là người mua nhà nên bắt đầu, Botha khuyên, bằng cách vẽ lên một ngân sách mà cung cấp cho họ chi tiêu ít hơn họ thực hiện và gắn bó với nó một cách nghiêm ngặt. “Trong thực tế, ở giai đoạn này, bạn nên dành những gì bạn thực sự cần để tồn tại và đưa mọi thứ khác đối với hai mục tiêu -. Trả nợ và tiết kiệm của bạn”

ban dat5 Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho nhà riêng

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

Trả nợ, ông giải thích, là rất quan trọng bởi vì trong điều khoản của Đạo luật Quốc gia tín dụng (NCA), các ngân hàng cũng phải nhìn vào thu nhập dùng một lần bạn đã có sẵn trước khi cấp một khoản vay nhà – và sẽ không có nhiều rằng nếu bạn có một đống thẻ tín dụng, cho vay mua xe và tài khoản cửa hàng để trả tiền nhà hàng tháng.

“Nó cũng rất quan trọng vì nó giúp bạn xây dựng một lịch sử tín dụng tốt, đó là thành phần thứ ba của các ngân hàng sẽ đánh giá khi bạn áp dụng cho một khoản vay, và bởi vì một khi bạn đã trả hết các tài khoản của bạn, bạn có thể đặt tương đương với trả nợ bạn là làm vào tiền tiết kiệm của bạn “.

Những bài viết liên quan
người mua lần đầu tiên “vẫn có thể mua ‘.

Làm thế nào để tiết kiệm để mua một ngôi nhà.

Lời khuyên cho người mua nhà lần đầu.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm cho nhà riêng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>