Kinh doanh bất động sản : Nên sửa rồi bán hay là mua rồi cho thuê ?

Bơ đậu phộng và mứt. sóng và đất cỏ. Burgers và khoai tây chiên. Sữa và bánh quy. Cà phê và bánh rán. Bia và cánh. Rượu vang và pho mát. Một mình những điều này là cần thiết. Họ chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của tôi và làm dịu cơn khát của tôi. Nhưng cùng nhau, những thực phẩm nhét bụng của tôi và để lại cho tôi cảm giác ấm áp và mờ bên trong.

nha thanh xuan ha noi Kinh doanh bất động sản : Nên sửa rồi bán hay là mua rồi cho thuê ?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Sửa chữa và lật và mua và nắm giữ có một tương tự ảnh hưởng đến cảm giác của tôi.

Nó có thể có vẻ như hai chiến lược rút lui là loại trừ lẫn nhau. Họ thực sự không đi cùng nhau.Dù cho bạn một sửa chữa và lật hoặc mua và nắm giữ quyền? Vâng, có. Và không.

Tôi hoạt động sửa chữa của tôi và kinh doanh lật cho mục đích duy nhất của việc tạo ra doanh thu đủ để chi trả chi phí hàng tháng của tôi và mua tài sản dài hạn cho thuê. Nói tóm lại, việc sửa chữa và lật tôi của kinh doanh ; mua và nắm giữ là tôi của đầu tư .

Mục tiêu của tôi là tiếp tục mua, cho thuê cho đến khi có dòng tiền đủ để trang trải tất cả các hóa đơn của tôi (và thêm một chút cho các chuyến đi thường xuyên đến bãi biển, núi và sân golf).

thanh xuan2 Kinh doanh bất động sản : Nên sửa rồi bán hay là mua rồi cho thuê ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thanh Xuân – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trái với những gì rất kinh nghiệm đầu tư phổ biến nói rằng bạn cần một số tiền để có được vào kinh doanh này. Không nhiều. Nhưng một vài. Đối với các bạn rằng nguồn thu có thể là công việc của bạn. Đối với những người khác, nó có thể là một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn hài lòng làm những gì bạn đang làm (và được trả tiền tốt) sau đó tiếp tục làm việc đó. Chỉ cần chắc chắn để dành một số tiền mặt để mua một hoặc hai cho thuê.

Tuy nhiên, nếu bạn đang điên về bất động sản như tôi (và ghét công việc của bạn) sau đó có thể sửa chữa và flipping là dành cho bạn. Chỉ cần nhớ, bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp mới đòi hỏi phải dự trữ tiền mặt.

ban nha rieng3 Kinh doanh bất động sản : Nên sửa rồi bán hay là mua rồi cho thuê ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Khi tôi bước vào trò chơi toàn thời gian trong năm 2002, tôi đã không có một nguồn thu nhập của riêng tôi. Tôi đã có một cái gì đó tốt hơn – đường Mama. Vợ tôi đã có một công việc tuyệt vời và hỗ trợ tôi cho đến khi tôi có thể nhận được công việc kinh doanh khỏi mặt đất.

Vì vậy, những gì tốt hơn, sửa chữa và lật hoặc mua và giữ? Câu trả lời là, nó phụ thuộc. Hầu hết các nhà đầu tư toàn thời gian tôi biết được làm cả hai. Những người không muốn làm gì cả nhưng cần tiền mặt nhiều hơn. Và một vài người bạn của tôi với công việc thường xuyên làm việc sửa chữa thường xuyên và lật cho thêm tiền để mua tài sản cho thuê.

Đối với tôi, tôi nghĩ rằng sửa chữa và lật và mua và nắm giữ đi cùng nhau như kem và nước sốt sô cô la. Bây giờ tôi cần phải đi. Tôi đang đói.mua ban nha dat so3 1024x722 Kinh doanh bất động sản : Nên sửa rồi bán hay là mua rồi cho thuê ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>