hướng dẫn từng bước để mua nhà

Mua hoặc bán tài sản có lẽ là một trong những điều căng thẳng nhất trong cuộc sống và thường xuyên, người mua cần giúp đỡ để hiểu các quá trình liên quan.
Theo Engel & Volkers, khi vào thị trường người mua nên biết chi phí có thể họ có thể xảy ra.

 

nha mat tien go vap 62 hướng dẫn từng bước để mua nhà

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Đây là những chi phí trái phiếu và phí chuyển nhượng, và trong trường hợp của một người bán, một giấy chứng nhận tuân thủ điện và giấy chứng nhận sâu bệnh và khí (nếu có).

 

Tại suy nghĩ ban đầu của việc mua hay bán, có một số bước có thể được thực hiện để đảm bảo rằng quá trình đi như trôi chảy nhất.

 

Người bán cần yêu cầu số liệu hủy từ các ngân hàng của họ để tránh bị phạt và đẩy nhanh quá trình đăng ký.

 

Tuy nhiên, nên tài sản của bạn không bán trong vòng ba tháng, bạn sẽ cần phải gửi lại yêu cầu này.

 

Cũng đảm bảo rằng bạn có một bản sao của kế hoạch xây dựng của bạn là người mua có thể yêu cầu này, cho biết cơ quan này.

 

Cơ quan này cho biết người mua có thể có mình đã đủ điều kiện để xác nhận trình độ chuyên môn và khả năng chi trả của họ miễn phí.

 

EV Tài chính có thể giúp đỡ với điều này và muốn trở thành người mua cần phải cung cấp phiếu lương mới nhất của họ và một danh sách các chi phí cá nhân, trong đó bao gồm xe trả góp hàng tháng, thẻ tín dụng và trả nợ vốn vay và các chi phí cá nhân như học phí, thực phẩm, nước sạch và điện .

 

Đối với những người đang thuê hoặc bán, không có nhu cầu để bao gồm thanh toán công trái, tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch giữ lại tài sản của mình và có được một số khác cho đầu tư, bạn sẽ cần phải bao gồm này.

 

Go vap hướng dẫn từng bước để mua nhà

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

EV Tài chính sau đó sẽ đưa những người mua tiềm năng với một nhà cho vay chính thức chứng nhận sơ tuyển và các chuyên gia bất động sản bây giờ có thể bắt đầu tìm kiếm bất động sản cho ngôi nhà mơ ước của bạn, cho biết cơ quan này.

 

Khi người mua tiềm năng tìm thấy nhà họ muốn mua, họ sẽ cần phải hoàn thành một đề nghị chính thức để mua, sau đó được trình bày cho người bán chính và các chuyên gia bất động sản giúp người mua trong quá trình này.

 

Nếu người bán chấp nhận lời đề nghị, lời đề nghị để mua được sau đó kết luận.

 

Cơ quan này cho biết cả người mua và người bán cần phải có các tài liệu của họ FICA (bản sao CMND và bằng chứng về nơi cư trú) đã sẵn sàng, mà cần phải được giao cho họ đại lý bất động với hợp đồng.

 

Hiện tại người mua có thể áp dụng cho tài chính, trong EV tài chính một lần nữa có thể làm thay mặt của người mua không phải trả thêm chi phí.

 

Điều quan trọng để đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết trước khi áp dụng cho trái phiếu của bạn, cho biết cơ quan này.

 

Một đại diện của EV Tài chính sẽ liên lạc với người mua và lấy tài liệu tài chính cần thiết.

 

Có hai nhóm của đương đơn, hưởng lương và cá nhân tự làm chủ.

 

Đối với mỗi nhóm các ngân hàng có khác nhau điều kiện tiên quyết.
ứng viên Mức lương sẽ yêu cầu:

 

1 Payslips -. Thu nhập của bạn sẽ được xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn

 

2. mới nhất ba tháng hoặc mới nhất báo cáo sáu tháng ngân hàng nếu được nhận các khoản phụ cấp lương hoặc biến – Báo cáo của Ngân hàng phải được đóng dấu của ngân hàng (báo cáo internet không được phép).

 

3. thu nhập và chi tiêu của tuyên bố chi tiết có chữ ký của người nộp đơn.

 

4. Báo cáo tài sản và nợ phải trả.

 

5. Bản sắc văn. Nếu người nộp đơn không phải là một người Nam Phi bản sao công dân chứng minh của các giấy phép cư trú và làm việc được yêu cầu.

 

6. Hợp đồng cho thuê đối với thu nhập cho thuê – Điều này là để được sử dụng trong đánh giá khả năng chi trả.

 

ban nha mat pho hướng dẫn từng bước để mua nhà

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

ứng viên tự làm

 

1 . Tài chính so sánh bao gồm một thời kỳ kinh doanh của hai năm. Nếu tài chính là hơn 6 tháng tuổi, sau đó up-to-date, tài khoản quản lý ký được yêu cầu.

 

2 Thư của kiểm toán viên xác nhận thu nhập cá nhân..

 

3 . Dòng tiền dự báo tiếp theo mười hai tháng.

 

4 . Tuyên bố cá nhân của tài sản và nợ phải trả.

 

5 . Cá nhân cũng như các báo cáo ngân hàng kinh doanh. (Absa: bao gồm khoảng thời gian 12 tháng gần nhất, các ngân hàng khác trong 6 tháng cuối năm)
6. IT34

 

7. Công ty / CC / Trust – văn bản pháp quy

 

8. tài liệu nhận dạng của các đạo diễn, các thành viên, hoặc người được ủy thác.

 

Một khi tất cả các tài liệu cần thiết đã được nhận, các ứng dụng sẽ được đệ trình, trong trường hợp của EV tài chính này được thực hiện bằng điện tử.

 

Theo các thỏa thuận cấp độ dịch vụ trong bốn ngân hàng lớn, một phê duyệt trong chính (AIP) được cấp trong vòng 5-7 ngày làm việc.

 

Một AIP đủ điều kiện bạn cho số trái phiếu theo điểm số tín dụng của bạn và khả năng chi trả.

 

Một AIP là tùy thuộc vào định giá , trong đó các ngân hàng sẽ lo ra và bất động sản nên đủ điều kiện, tài trợ cuối cùng sẽ được đưa ra trong vòng 48 giờ.

 

Khi người mua tiềm năng nhận Final Grant, họ sẽ nhận được một báo giá chính thức.

 

Sau khi chấp nhận báo giá của ngân hàng, hướng dẫn được gửi cho luật sư trái phiếu có liên quan và các quy trình đăng ký sở hữu diễn ra.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 hướng dẫn từng bước để mua nhà

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>