Hội thảo You Can Do It 2014 – “ Create your own future”

Chiều ngày 29-6-2014 hội thảo You Can Do It 2014 với chủ đề “ Create your own future” do USGuide tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đảo gần 500 các bạn học sinh, sinh viên đang có dự định du học đại học và MBA tại Mỹ.

Tham gia diễn đàn có sự góp mặt của các vị diễn giả đặc biệt của chương trình, những người đã thành công trong apply các học bổng danh giá từ các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, hội thảo đã giúp các bạn có thể gặp gỡ nghe lời khuyên trực tiếp về quá trình xin học bổng, apply, kinh nghiệm sống quý báu trong cuộc sống từ những cựu du học sinh và sinh viên đã apply thành công sẽ đi vào tháng 8 tới.

635396437939036995 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
Thông qua các chia sẻ của chính những người trong cuộc, các bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về bản thân, mong ước du học, ngành học và ngôi trường phù hợp với mình cũng như là dự tính công việc cho tương lai. Những background đa dạng của các vị khách mời đã giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất cho hành trang du học của mình.

Tham dự You Can Do It 2014, các bạn sinh viên đã giao lưu trực tiếp với đại diện, cựu sinh viên của các trường đại học hàng đầu ở Mỹ như: Ohio State University (Fisher), University of Minnesota (Carlson), TCU (Neeley), Harvard University, Standford University,…và các tổ chức giáo dục uy tín như: chương trình học giả Fullbright, Quỹ học bổng VEF, Education USA và nhận những phần quà hấp dẫn từ các trường đại học ở Mỹ gửi về.

Góp phần vào thành công của hội thảo You Can Do It 2014 năm nay, NuocMy.org mang đến Chương trình Khảo sát thực tế các trường đại học tại Mỹ và Chương trình học tiếng Anh ngắn hạn, trao đổi tín chỉ (Student Exchange) nhằm cung cấp cái nhìn và trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên trước khi quyết định nhập học. Trong hội thảo này, NuocMy.org đã tư vấn trên 100 lượt các bạn sinh viên các vấn đề thủ tục Visa, điều kiện và cuộc sống thực tế tại Mỹ….

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo.

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
Quầy thông tin/ tư vấn của NuocMy.org và Chương trình Student Exchange tại You can do it 2014

 

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
Quầy thông tin của các trường đại học Mỹ tham dự You can do it 2014

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
NuocMy.org – Student Exchange tư vấn và cung cấp thông tin cho trên 100 lượt các bạn sinh viên

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
NuocMy.org team tại You can do it 2014

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
Khoảng 500 các bạn sinh viên có dự định du học tại Mỹ đã tham dự You can do it 2014

 Hội thảo You Can Do It 2014   “ Create your own future”
You can do it 2014 – Nhịp cầu nối sinh viên Việt Nam tới giảng đường .

Thành công chẳng qua là tên gọi khác của sự nỗ lực, được nuôi dưỡng trong trái tim bằng chất đốt của một tình yêu mạnh mẽ và ai trong chúng ta cũng có một “người khổng lồ” đang say ngủ. Bạn có dám đánh thức anh chàng này dậy không? Hãy đồng hành cùng US Guide, vì đơn giản một điều: “You can do it.”

NuocMy

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>