Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ

Trong khuôn khổ chuyến công du hội chợ Magic Show tháng 8, 2014, tại thủ đô Washington DC và thành phố New York NuocMy.org tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với các nội dung tiếp cận thị trường dệt may Mỹ, đầu tư và hoạt động tại Mỹ, các phương thức tiếp cận và kinh doanh tại thị trường cao cấp và lớn nhất này.

Tại Washington DC, các đại biểu làm việc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các diễn giả và đối tác đến từ Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nước ngoài – Mason Enterprice Center (thuộc đại học George Mason), Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (USITC), Hiệp hội Doanh nghiệp gốc Việt tại Mỹ, Tập đoàn BMEI. Phó đại sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Trưởng Thương vụ, tham tán công sứ Đại sứ quán Việt Nam cũng tới tham dự và chia sể kinh nghiệm, tư vấn thông tin thương mại cùng đoàn.

Tại New York, đoàn có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York, tìm hiểu và chia sẻ các phương thức kinh doanh, xu hướng thị trường tại New York – thành phố lớn nhất và nơi tập trung nhiều nhất các nhà phân phối hàng dệt may và hàng nhập khẩu nói chung thông qua các hội chợ chuyên ngành tổ chức thường niên. Trung tâm này cũng là nơi giới thiệu và kết nối cho các doanh nghiệp Việt Nam giao thương triển khai các chương trình xúc tiến thương mại quốc gia.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh và thông tin các buổi hội thảo này.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Với chủ đề “Minh bạch thủ tục hải quan – chìa khóa cho hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam” bà Priscilla Royster, phó chủ tịch tập đoàn John. Connor – tập đoàn chuyên phân phối hàng hóa nhập khẩu tại Mỹ chia sẻ với các đại biểu tham dự kinh nghiệm và các quy chuẩn về nhãn mác hàng dệt may khi nhập khẩu vào Mỹ.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Tổng quan về Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (USITC) – đây là bài thuyết trình của Tiến sỹ Robert Rogowsky – cựu chủ tịch của USITC giúp cho các đại biểu hiểu các nguyên tắc về cơ chế chống bán phá giá hàng dệt may và các hàng hóa nhập khẩu khác tại Mỹ. USITC có 6 đồng chủ tịch và điều tra, tư vấn giúp cho chính phủ/ quốc hội Mỹ phê chuẩn các luật và các điều khoản áp dụng chống bán phá giá đối với tất cả hàng hóa nhập khẩu vào Mỹ.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Tiến sỹ Kenneth Gabriel – phó chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài Đại học Georga Mason trao đổi về các hoạt động kinh doanh và các hỗ trợ khởi nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Mỹ.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ “Hải quan Mỹ – hiểu và gia tăng các yếu tố thông quan” – Ông Scott Blacklin đến từ công ty tư vấn Blacklin trao đổi với các đại biểu về cách thức và các kỹ thuật thông quan nhanh chóng khi xuất hàng vào Mỹ.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ
Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm với Thương vụ/ Lãnh đạo/ Trưởng đoàn đại biểu
 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ
Diễn giả, đối tác, đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Tập đoàn BMEI và NuocMy.org và các đối tác thảo luận với các doanh nghiệp về cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Mỹ. Các doanh nghiệp/ đại biểu tiếp cận với phương thức mới để mở công ty/ văn phòng tại Mỹ thuận tiện cho việc tiếp thị và tạo được sự tin cậy của bạn hàng.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Khi các doanh nghiệp mở công ty tại Mỹ, ngoài sự thuận lợi về tiếp thị, sự tin tưởng và thuận tiện giao dịch với bạn hàng, các công ty này còn được sự hỗ trợ rất tốt từ hệ thống ngân hàng Citi Bank, thuận lợi đầu tư vào các dự án EB5… Trao đổi về các vấn đề này có các luật sư Beeraj Patel từ Tucker & Associates PLLC và John Lee, phó chủ tịch Citi Bank. Đặc biệt là các đại biểu được giới thiệu mô hình mở công ty/ đại diện ủy quyền bán hàng tại Mỹ cho các doanh nghiệp Việt của tập đoàn BMEI/ NuocMy.org.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Các doanh nghiệp tham khảo văn phòng thực tế của một số công ty Việt Nam đã mở và hoạt động theo phương thức mới này.

 Hội thảo chuyên đề đầu tư và kinh doanh tại 2 thành phố lớn Mỹ Quang cảnh buổi làm việc tại New York với Trung tâm Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York. Giám đốc trung tâm thông tin và chia sẻ với đoàn về tình hình thị trường Mỹ, tiến trình hiệp ước TPP, các lưu ý và xu hướng thị trường hàng dệt may vào Mỹ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>