Chọn mua chỗ ở nghỉ dưỡng trong thành phố gần bờ biển

tìm tài sản dẫn đến: Rapid Creek, NT 0810
Giáo sư Peter tài sản Koulizos sẽ xem xét những điểm tốt nhất để đầu tư vào lãnh thổ Bắc Úc.

Rapid Creek là 8 km về phía bắc của Darwin CBD. Đó là một vùng ngoại ô có một hỗn hợp của nhà độ cao và mặt đất, hầu hết trong số đó là trên một khối lượng lớn đất khoảng 900 mét vuông. Các con đường rộng, giáp với thảm thực vật xanh ngon và một niềm vui lái xe trên khi họ đang trong tình trạng tuyệt vời.

chcc5 Chọn mua chỗ ở nghỉ dưỡng trong thành phố gần bờ biển

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Có gì Rapid Creek thiếu trong mua sắm nó nhiều hơn làm cho các trường học. Có ba trường tư thục ở đây; Hy Lạp Trường Nightcliff, Trường Tiểu học của thánh Phaolô (một trường Công giáo) và Trường Essington, một phục vụ học độc lập cho mầm non đến lớp 10 sinh viên và cung cấp một chương trình giảng dạy đồng giáo dục và phi giáo phái. Nightcliff High School và Lãnh thổ Trung tâm Bắc mở Giáo dục cũng đang nằm trong Rapid Creek. Các cư dân địa phương làm nhiều của mua sắm của họ ở ngoại ô lân cận của Nightcliff. Rapid Creek có một sự phong phú của các không gian giải trí mở rộng vì nó có những đường mòn đi bộ và đi xe đạp cùng Rapid Creek cũng như những sân chơi và các căn cứ dã ngoại dọc theo bãi biển. Rapid Creek Park với tháp nước của nó là một tính năng ở địa phương này.
Tại sao bạn nên mua ở đây

ban can ho chung cu Chọn mua chỗ ở nghỉ dưỡng trong thành phố gần bờ biển

Danh mục bán  căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Rapid Creek có dễ dàng truy cập vào thành phố và nó là trên bãi biển.
Nó tiếp giáp với các khu vực ngoại ô thủ của Nightcliff, mà nhà một trong số ít các trung tâm thủy sản ở Darwin.
Nó là đủ gần sân bay mà nó là thuận tiện mà không có tiếng ồn máy bay là một mối phiền toái.
Nó cũng gần với các trường đại học duy nhất ở Darwin, Đại học Charles Darwin. Có những cơ hội để tích cực sắp xếp đồ đạc tài sản cho thuê của bạn và / hoặc tăng thu nhập của bạn bằng cách cho thuê phòng cho sinh viên.
Những ngôi nhà cao trong lĩnh vực này phản ứng đặc biệt tốt với việc bổ sung một boong như Darwinians yêu lối sống ngoài trời.
Khu vực để tập trung vào

Bau Bang Chọn mua chỗ ở nghỉ dưỡng trong thành phố gần bờ biển

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Các dạo mát, được gọi là Casuarina Drive, là vị trí đắc địa ở Rapid Creek. Nếu dải này là quá tốn kém, hãy xem xét mua càng gần càng tốt để các bãi biển hay trên Rapid Creek Rd, nhìn ra công viên tuyến tính đáng yêu.

Khu vực để tránh

Các khu vực để tránh được tập trung xung quanh Oliver St. Bốn địa điểm chạy ra Oliver St có nhiều gia đình mà không có chất lượng tốt nhất và cũng không giữ. Các phần của Ryland Rd có đặc tính mà cũng không được cũng giữ.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Chọn mua chỗ ở nghỉ dưỡng trong thành phố gần bờ biển 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>