Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Tăng cường uống nước chanh vào những ngày nắng nóng là cách để bạn cung cấp nguồn vitamin C, canxi và magiê nhanh chóng cho cơ thể. Chanh cũng giúp thanh lọc gan và hỗ trợ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

Hãy bổ sung các thực phẩm mùa Hè dưới đây vào thực đơn của bạn để mùa Hè nóng bức sẽ không còn là cơn ác mộng.

1. Chanh

chanh 480x319 Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Tăng cường uống nước chanh vào những ngày nắng nóng là cách để bạn cung cấp nguồn vitamin C, canxi và magiê nhanh chóng cho cơ thể. Chanh cũng giúp thanh lọc gan và hỗ trợ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

2. Sữa chua

sua chua 480x319 Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Sữa chua sẽ giúp cơ thể tránh khỏi tình trạng mất nước, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, vitamin, protein và magiê.

3. Các loại hạt và trái cây khô

thuc pham kho 480x309 Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Các loại hạt và trái cây khô tí hon này lại chứa một nguồn năng lượng mà bạn không thể ngờ tới đâu. Ngoài là món ăn vặt bắt miệng, thực phẩm này còn có tác dụng tích cực đến tim mạch.

4. Dưa leo

dua leo 480x325 Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Dưa leo chứa hàm lượng calo thấp thích hợp cho mọi lứa tuổi. Hơn nữa 95% lượng nước trong dưa leo cũng sẽ giúp bổ sung lượng nước cơ thể cần và tăng cường loại bỏ độc tố có hại cho cơ thể.

5. Chuối

chuoi 480x240 Chia sẻ 5 thực phẩm giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ trong mùa Hè

Với những ngày nắng nóng thế này, bổ sung chuối là cách để bạn bổ sung nước và năng lượng cho cơ thể. Thực tế, những ngày nóng là khoảng thời gian bạn lười ăn hơn so với ngày bình thường, tuy nhiên may mắn là glucose trong chuối có thể bổ sung năng lượng tích cực cho cơ thể của bạn, giúp bạn lấy lại cảm giác “thèm ăn”. Ngoài ra, chuối cũng giúp bảo vệ làn da của bạn tránh bị tổn thương do ánh nắng, khí hậu, môi trường… trong những ngày nắng nóng.

Hãy luôn cung cấp cho cơ thể những nhóm thực phẩm theo mùa bổ dưỡng bởi phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn chống lại tất cả các loại bệnh trong mùa Hè.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>