Chi khoảng hơn nửa triệu USD cho hai bãi đỗ xe ở Boston

Những bãi đỗ thậm chí còn đắt hơn những siêu xe và người dân đã quen với việc trả phí cắt cổ để đỗ xe. Họ cho rằng đầu tư vào lĩnh vực này có vẻ là một chiến lược thông minh. Ngoài , thành phố London (Anh) hay Hong Kong cũng là những nơi có chi phí gửi và đỗ xe thuộc hạng đắt nhất thế giới.

Một tại Boston bỏ ra 560.000 USD (gần 12 tỷ đồng) để mua hai liền kề trong phiên đấu giá mới đây.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
PARKING articleLarge v2 1371441958 500x0 Chi khoảng hơn nửa triệu USD cho hai bãi đỗ xe ở Boston
Hai bãi để xe nằm gần đường Commonwealth Avenue được Lisa mua với giá 560.000 USD. Ảnh: Michael Dwyers.

Sở hữu một bãi đỗ xe ở một nơi chật chội như Boston là điều không hề dễ dàng. Phiên đấu giá được diễn ra tại đại lộ BackBay, vốn là khu vực có giá đỗ xe cao nhất Boston (Mỹ). Năm 2009, một bãi đỗ xe khác tại đại lộ này cũng được bán với giá trên 300.000 USD.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Lisa Blumenthal là người thắng phiên đấu giá, cô cũng bất ngờ khi số tiền lại lên đến hàng trăm lần chỉ sau 15 phút so với mức giá khởi điểm là 42.000 USD. Mặc dù sống trong biệt thự triệu đô và đã sở hữu ba bãi đỗ xe, Lisa vẫn cho rằng cuộc đấu giá là cơ hội mở rộng không gian để xe cho khách và người làm trong gia đình mình.

Những bãi đỗ thậm chí còn đắt hơn những siêu xe và người dân Boston đã quen với việc trả phí cắt cổ để đỗ xe. Họ cho rằng đầu tư vào lĩnh vực này có vẻ là một chiến lược thông minh. Ngoài Boston, thành phố London (Anh) hay Hong Kong cũng là những nơi có chi phí gửi và đỗ xe thuộc hạng đắt nhất thế giới.

Con số 560.000 USD mà Lisa phải trả vẫn chưa chạm đến mức kỷ lục trong lịch sử đấu giá ở Boston. Theo báo cáo từ Boston Arobe 2009, một bãi đỗ xe tại khu vực BackBay từng được bán với giá 600.000 USD.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>