Nhà bên bờ biển rộng lớn nên bán

Một ngôi nhà bên bờ biển trong Bloubergstrand Village phường trên bờ biển phía Tây có thể chứa hai gia đình hiện nay đã cho ra thị trường tại R16,5m.
nr q1 56 Nhà bên bờ biển rộng lớn nên bán

Tin trên website: NhaDatSo.com

Được biết đến như “Sandy Shores”, nhà m 400sq nằm trên một ERF của 654sq m.
“Nó được thiết kế cho cuộc sống kép và nó có thể chứa hai gia đình, mỗi phần riêng của họ. Ngoài ra, nó có thể hoạt động như một chiếc giường và bữa ăn sáng hoặc đơn vị cho thuê tự phục vụ với các chủ sở hữu đang sống trong một phần “, ông Rawson nhận quyền, Mike Abrahamse.
quan 1 Nhà bên bờ biển rộng lớn nên bán

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cấp cao bao gồm một sảnh với một tiền sảnh riêng dẫn đến cả các phòng tiếp nhận và hai phòng ngủ, một trong số đó một là riêng với cửa trượt mở vào sân, kéo dài tới bờ biển. Có hai phòng tắm đầy đủ, một nghiên cứu nhỏ và một nhà bếp lát gạch lớn với kết thúc bằng thép không rỉ (và rửa bát riêng biệt) để phục vụ cho người sành ăn. Các phòng tiếp tân, với cửa sổ lớn và sân trong, bỏ qua vịnh “Kleinbaai” .
ban nha rieng2 Nhà bên bờ biển rộng lớn nên bán

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Mức thấp hơn bao gồm ba phòng ngủ, một cửa mở vào sân và một với một lối vào riêng biệt mà có thể được sử dụng như là phòng của một người giúp việc. Các nhà bếp là kế hoạch mở với một bếp gas. Các phòng khách và phòng ăn được kết hợp và có cửa trượt mở vào một khu vườn và một trong nhà.
Có một nhà để xe tự động tăng gấp đôi và bãi đậu xe thêm phong phú cho khách.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhà bên bờ biển rộng lớn nên bán

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>