Tường nhà sạch bong đón Tết nhờ hỗn hợp nước rửa tự chế siêu rẻ

Bạn hãy xịt một ít keo xịt tóc lên trên vết mực và lấy tấm vải chà nhẹ. Lưu ý, bạn nên dùng tấm vải trắng để không bị dây thuốc nhuộm từ vải lên tường. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau những vết chà đầu tiên.
Chanh và kem đánh răng là hai nguyên liệu luôn sẵn có để giúp đánh bong mọi vết bút mực trên tường nhà do bọn trẻ gây ra. Công việc dọn nhà đón Tết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Năm mới sắp tới, không thể để một bức tường lem luốc làm xấu đi căn nhà của bạn. Ngoài việc mua sơn về quét lại tường thì bạn có thể áp dụng một cách đơn giản hơn để làm sạch những vết bẩn đó, trả lại cho bạn bức tường sạch bong sáng bóng.

 

Cách 1: Dùng kem đánh răng

Bạn bôi một ít kem đánh răng lên vết mực trên tường, sau đó để khoảng 5-10 phút. Tiếp theo, bạn dùng bàn chải để chà nhẹ nhàng, vết mực sẽ được làm sạch. Cuối cùng, bạn dùng khăn tẩm nước lau sạch lại nữa là xong.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

Cách 2: Dùng keo xịt tóc

Bạn hãy xịt một ít keo xịt tóc lên trên vết mực và lấy tấm vải chà nhẹ. Lưu ý, bạn nên dùng tấm vải trắng để không bị dây thuốc nhuộm từ vải lên tường. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau những vết chà đầu tiên.

Xem Thêm:  Top 6 bí quyết giúp trang trí nhà đậm sắc thu vàng

 

Cách 3: Dùng banking soda

Hòa hỗn hợp banking soda với một chút nước sẽ giúp làm sạch tường nhà hiệu quả. Bạn nên dùng khăn trắng chà để tạo độ ma sát tốt nhất. Bạn cũng nên chà nhẹ nhàng để tránh làm bong tróc lớp sơn tường.

 

Cách 4: Dùng amoniac, nước cốt chanh và bột giặt

Sau khi pha hỗ hợp 3 nguyên liệu trên với nhau, bạn hãy bôi hỗn hợp đó lên vết mực trên tường. Tương tự các cách làm trên, bạn lấy khăn trắng chà nhẹ để đánh bay vết mực.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>