Thông tin trường Cao đẳng Valencia

Trong một cuộc khảo sát ý kiến sinh viên quốc tế gần đây nhất, trường Cao đẳng Valencia tại thành phố Orlando, bang Florida được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng chung khi được so sánh với 26 trường cao đẳng và đại học khác tại Hoa Kỳ, theo chương trình khảo sát sinh viên quôc tế mùa Thu 2013 (International Student Barometer) – được tiến hành bởi tổ chức U.K-based igraduate.

89% sinh viên cho rằng họ sẽ đề nghị các sinh viên khác đang suy nghĩ tìm trường nên nhập học vào trường Cao đẳng Valencia. Những người được khảo sát cho rằng sự an toàn trong khuôn viên trường học, các cơ hội học tập nổi trội và chi phí thấp là những yếu tố chính giúp họ quyết định chọn học tại Valencia.

635466216504203435 Thông tin trường Cao đẳng Valencia
Capstone Việt Nam kính mời Qúy Phụ huynh học sinh đến tham dự buổi gặp mặt và trao đổi với đại diện trường Cao đẳng Valencia: Bà Talia Popovski, Quản lý chương trình tuyển sinh quốc tế, để tìm hiểu thêm về các chương trình học thuật và quy trình xét duyệt hồ sơ nhập học của trường Valencia, từ 15h00-19h00 tại:

  • Hải Phòng: Chủ Nhật, 28/9/2014, KS Nam Cường/ Tray  – 47 Lạch Tray
  • Hà Nội: Thứ Ba, 30/9/2014, KS Daewoo – 360 Kim Ma, Ba Đình
  • Đà Nẵng: Thứ Năm, 02/10/2014, KS Novotel, 36 Bạch Đằng
  • TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, 04/10/2014, KS Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Những thông tin chính về trường Cao đẳng Valencia:

Có rất nhiều lý do để sinh viên quốc tế học tập tại trường Cao đẳng Valencia – không phải chỉ vì trường nằm gần những khu công viên giải trí. Những lý do dẫn đến sự hài lòng cao của Valencia trong cuộc khảo sát ISB được xét dựa trên một số yếu tố bao gồm ấn tượng đầu tiên của sinh viên ngay khi đến trường, các chương trình học thuật, những dịch vụ hỗ trợ và môi trường sống.

Trường Cao đẳng Valencia được kiểm định toàn diện cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và các trường cao đẳng, đại học miền Nam và được đặt tên là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất cả nước bởi Học viên Aspen. Là trường cao đẳng cộng đồng, Valencia cung cấp cho sinh viên giải pháp học phí tốt nhất để hoàn thành 2 năm đầu của chương trình lấy bằng cử nhân. Nếu so sánh với một trường đại học bang, cấp độ học và chương trình học như nhau nhưng học phí của Valencia rẻ hơn đến 40%, sĩ số lớp học ít và nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ học tập hơn.

Các ngành học

Trường Cao đẳng Valencia có hơn 50 chương trình học cho sinh viên quốc tế, bao gồm chương trình danh dự được đánh giá hàng đầu – the James M. and Dayle L. Seneff Honors College. Chấp nhận sinh viên ở mọi trình độ ngoại ngữ, chương trình tiếng Anh chuyên sâu của trường Valencia sẽ giúp sinh viên cải thiện đáng kể những kĩ năng tiếng Anh của mình.

Những sinh viên mong muốn đạt được tấm bằng cử nhân thì trường Cao đẳng Valencia là nơi khởi đầu tuyệt vời. Chương trình học 2 năm lấy bằng cao đẳng văn khoa (Associate in Arts degree) sẽ giúp sinh viên hoàn thành đầy đủ nửa đầu của chương trình cử nhân và đảm bảo chuyển tiếp sinh viên đến 1 trong 12 trường đại học công lập ở bang Florida, bao gồm: University of Central Florida, University of Florida, Florida State University and University of South Florida.

Hỗ trợ sinh viên

Gần 70.000 sinh viên và 5 khu trường học xuyên suốt miền Trung Florida, trường Cao đẳng Valencia mang tầm vóc và quy mô tương đương với 1 trường đại học. Nhưng nhờ vào sĩ số lớp học nhỏ chỉ khoảng 23 sinh viên, chương trình dạy kèm miễn phí và nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên nên sinh viên sẽ cảm thấy trường thật sự không quá rộng lớn.

Bên cạnh đó các sinh viên quốc tế sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên từ chương trình Các Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế bao gồm sự trợ giúp về thủ tục nhập học, cố vấn học thuật, những vấn đề liên quan đến nhập cư, các buổi hội thảo và sự kiện để gặp gỡ sinh viên mới.

Thủ tục nhập học

Với số lượng sinh viên đến từ hơn 86 quốc gia, trường cao đẳng Valencia chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường luôn tiếp nhận những sinh viên mới cho các kỳ nhập học: kỳ Thu, kỳ Xuân và kỳ Hè.

Thông tin về hỗ trợ sinh viên quốc tế: valenciacollege.edu/international
Liên hệ với đại diện tuyển sinh quốc tế của trường:
Email: internationalstudents@valenciacollege.edu
Skype: ValenciaInternational

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>