Tại sao đầu tư với không có tiền có thể là một ý tưởng khủng khiếp

Có lẽ bạn đã nhìn thấy những lời này trực tuyến tại một số quảng cáo, và tại một số điểm trong cuộc sống của bạn, bạn đã có thể nhấp vào nó ra khỏi tò mò. Có lẽ bạn đã thậm chí còn hy vọng rằng cũng giống như người trong quảng cáo, bạn có thể nhận được may mắn quá. Những quảng cáo này tạo ra một danh tiếng xấu cho thực tế là bất cứ ai sẽ cho bạn biết làm thế nào để kiếm tiền. Nhưng sự thật của vấn đề là rất khác nhau, đặc biệt là trong .

can ho binh thanh 15 Tại sao đầu tư với không có tiền có thể là một ý tưởng khủng khiếp

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng có không có vốn đầu tư, bạn không có gì để mất, trong thực tế, đầu tư ít để không có tiền có thể thực sự hủy hoại tất cả mọi thứ và làm cho bạn mất nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi không chỉ nói về cơ hội bị mất ở đây. Nghĩ về báo này, “phải mất cả đời để xây dựng một danh tiếng và chỉ năm phút để mất một.”
Bạn cần tiền để kiếm tiền

Một số chiến thuật tiền không có không có giá trị. Nhưng ngay cả khi đó là trường hợp, bạn không nên để nhanh chóng nhảy vào một cơ hội. Để kiếm tiền, bạn cần tiền. Vì vậy khi bạn đang không phải đầu tư tiền riêng của bạn, bạn sẽ thực sự cần phải thuyết phục những người khác để đầu tư của họ. Nhưng mất tiền của người khác là tồi tệ hơn mất của riêng bạn. Đó là bởi vì không chỉ bạn được ridden với gánh nặng của tội lỗi, nhưng cũng cùng với mất tiền mà bạn đã mất uy tín của bạn. Nếu bạn đi ra ngoài và nhận được một khoản vay, anh thậm chí còn tồi tệ hơn . Bạn không thể trả hết nợ của bạn, và khi điều đó xảy ra, mọi thứ bắt đầu để thực sự đi Nam nhanh.
Sau đó thế nào Tạo tiền nhiều hơn? Cách chắc chắn nhất để bắt đầu kiếm tiền là bằng cách làm theo những lời khuyên lâu đời của việc hàng 9-5 của bạn, nơi bạn có thể làm việc cho một người nào đó hoặc làm việc trên thực hiện ước mơ kinh doanh của bạn. Đối với những người sẵn sàng để đẩy giới hạn của họ, họ có thể có được một công việc khác, như khu thời gian linh hoạt và bạn luôn có thể làm việc trước 9 giờ sáng hoặc sau 17:00 hơn làm việc thời gian có nghĩa là nhiều tiền hơn trong túi. Nó đơn giản như vậy. Không có gì đến dễ dàng trong cuộc sống, và nếu nó đã làm, sau đó tất cả mọi người sẽ được lái xe ô tô thể thao và mặc thiết kế quần áo. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, tuy nhiên, bạn cần phải đi xa hơn. Đó là tiền bạn đang làm cho rõ ràng sẽ được sử dụng để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn. Nhưng giữ nó nạc, và bạn sẽ có thể thiết lập một số sang một bên. Bạn cần phải thực hiện một sự hy sinh và sống đạm bạc cho miễn là nó cần để tiết kiệm đủ để hành trình đầu tư bất động sản của bạn. Chắc chắn, bạn cần tiền để kiếm tiền, nhưng bạn không cần hàng triệu. Tất cả bạn cần là đủ để giúp bạn bắt đầu (tôi bắt đầu với 50.000 $ tiết kiệm sau bốn năm lao động trên các trang web xây dựng bẩn). Và một khi bạn có một số thu nhập khả dụng trong tay để thử nghiệm, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra thu nhập bổ sung. Đó là khi bạn có thể đặt nó vào bất động sản. Tại sao bất động sản? Nó đã cố gắng và đúng sự thật, cũng được biết đến, và nó chỉ hoạt động. Hãy nghĩ về nó theo cách này: “Gạch và vữa sẽ luôn luôn được bánh mì và bơ của bạn.”
Vì vậy, bạn sẽ làm gì với số tiền nhỏ bạn có thể đầu tư?
#1 sửa chữa và Flip

Đây là một cách tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản, và bạn không cần phải giữ các tài sản cho lâu dài. Phương pháp này hoạt động bằng cách mua một tài sản và sau đó nhanh chóng “lật” nó ở một tỷ lệ thị trường thích hợp. Trong khi bạn có thể nhận được may mắn với một tài sản siêu rẻ trong điều kiện Phong Nha, đây không phải là luôn luôn có sẵn. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư có xu hướng mua nhiều giảm giá do các điều kiện của ngôi nhà. Bước tiếp theo là để làm một số việc xây dựng mới và sau đó bán nó ở một mức giá cao hơn nhiều so với những gì bạn trả tiền. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với việc mua tài sản mà chỉ cần một đổi mới cơ bản thẩm Mỹ trước khi giải quyết các dự án lớn hơn có thể cần một đại tu hoàn toàn của kết cấu.

binh thanh1 Tại sao đầu tư với không có tiền có thể là một ý tưởng khủng khiếp

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Phương pháp này là có lợi cho nhà đầu tư bất động sản bởi vì hầu hết người như để chọn lên một ngôi nhà đó đã sẵn sàng để di chuyển vào và thường có rất ít thời gian để có được sửa chữa lớn được thực hiện hoặc xây dựng mới đưa về chăm sóc.
Ngoài ra, người ta cũng có thể lật một tài sản nếu họ xác định một người bán và người mua cho một tài sản cùng một lúc. Nếu đó là trường hợp, các nhà đầu tư thậm chí không cần phải đặt trong bất kỳ tiền cả. Nó không phải là phổ biến, nhưng nó cho phép bạn thực hiện một buck rất nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu. Tôi sẽ đi vào nhiều hơn một chút về điều này “bán buôn” chiến lược dưới đây. Bí quyết để “thích hợp” sửa chữa và búng tiền là xác định một tài sản mà có giá thấp hơn giá trị thị trường của nó hoặc với công việc tối thiểu mà vẫn có thể lấy lại một lợi nhuận nếu bán theo giá thị trường. Sửa chữa và cải tạo có thể đi một chặng đường dài trong việc gia tăng giá trị tài sản . Nhưng nó có một số chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu có điều gì sai, chi phí của bạn sẽ tăng lên, ăn xổi lợi nhuận tiềm năng của bạn. Dù bằng cách nào, bạn kiếm tiền khi bạn mua và không phải khi bạn SELL. Nghiên cứu chiến lược đàm phán khác nhau có sẵn và chắc chắn mua rẻ và thấp hơn giá trị thị trường.
# 2 Bán buôn
Một cách tuyệt vời để đầu tư với ít tiền, bán buôn có thể không giúp bạn có được kết quả tuyệt vời và lợi nhuận lớn một cách nhanh chóng, nhưng nó có thể dạy cho bạn rất nhiều về các ins and outs của đầu tư bất động sản. Thông qua tùy chọn này một nhà đầu tư nhận được một tài sản bằng cách mua một hợp đồng, và sau đó nhanh chóng bán nó để lợi nhuận được thực hiện. Bán buôn là khó khăn trong ý nghĩa rằng bạn cần phải nhận thức pháp luật trong nhà của bạn và có thể để xác định chi phí thấp tài sản trên đó một lợi nhuận khá có thể được thực hiện. Ưu điểm của loại đầu tư là một trong những không cần phải thực hiện bất kỳ sửa chữa tài sản, vì vậy nó có thể được bán ra rất nhanh chóng. Tôi đã bán buôn một vài thuộc tính trong quá khứ nhưng đã làm chắc chắn để luôn luôn gần gũi về giao dịch đầu tiên trước khi bán cho người khác. Hãy theo dõi trong vài tuần tới, như tôi sẽ viết một bài viết chuyên sâu về các thực hành tốt nhất khi nói đến bán buôn.
# 3 Mua và Giữ
Thông thường thực hiện với ý định nắm giữ một tài sản trong nhiều năm, việc mua và nắm giữ một tài sản liên quan đến việc trì hoàn chỉnh của nó sau khi thực hiện thanh toán. Thuộc tính có thể được mua tại đáng ngạc nhiên giá thấp (đặc biệt là ở vùng Trung Tây – ví dụ, Ohio, Michigan và Indiana), do đó bạn không cần phải là một triệu phú để bắt đầu. Một khi thị trường đã được cải thiện, nhà đầu tư có thể bán tài sản để thu hồi vốn tốt. Các tính chất này có thể có lợi vốn tốt tùy thuộc vào nơi bạn đầu tư. (Dùng thử và gắn bó chặt chẽ với cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng như một bệnh viện hoặc nhà máy lớn và sử dụng lao động lớn như AK bọc thép tại Middletown, Ohio sẽ luôn hiển thị một nhu cầu vững chắc từ người thuê nhà và chủ nhà). Tuy nhiên, bạn cần phải có nhiều kiên nhẫn vì ý nghĩa lợi nhuận sẽ mất thời gian. Ngoài ra, không bao giờ căn cứ quyết định của bạn khi có dự đoán rằng giá bất động sản sẽ tăng lên. Chỉ căn cứ quyết định của bạn về các con số như họ đứng vững và chắc chắn rằng những con số này đang nhận được bạn một bước gần hơn về phía đạt được mục tiêu cuối dòng chảy tiền mặt của bạn. Bất kỳ sự đánh giá cao chỉ nên được coi là anh đào trên đỉnh.

ban can ho chung cu1 Tại sao đầu tư với không có tiền có thể là một ý tưởng khủng khiếp

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Một cái gì đó để chỉ ra cũng là nhờ thực tế rằng bạn vẫn còn có ngày công việc của bạn, nếu các tai nạn thị trường, bạn vẫn sẽ nhận được một khoản thu nhập. Bạn sẽ không phụ thuộc vào việc bán hàng của bạn cho một lợi nhuận và bạn không phải đầu gối sâu trong nợ nần. Đó là luôn luôn tốt để biết khi một kịch bản 2.008 vụ tai nạn xảy ra. Bí quyết là để kết hợp tất cả những phương pháp khác nhau và đều đặn tăng lưu lượng tiền mặt của bạn. Lấy tiền bạn kiếm được với một thỏa thuận và đặt nó vào một trong những kế tiếp. Hãy để tiền đó bạn đang làm tạo ra một số tiền riêng của mình. Hãy để nó thành tuyết và cho phép sự kỳ diệu của lãi kép để làm điều này. Nếu bạn làm theo cách này, cách kiên nhẫn, bạn sẽ có thể bắt đầu sống cuộc sống trên các điều khoản của bạn chút riêng từng chút một. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu để chuyển tiếp vào một lối sống mới. Không có thay đổi đột ngột, mà là một cách rất thoải mái để phát triển sự giàu có của bạn. Dù chiến lược hoặc kết hợp của chiến lược mà bạn chọn để đầu tư vào bất động sản, hãy nhớ rằng cách này không dành cho những người muốn làm giàu nhanh chóng. Có điều như làm giàu nhanh chóng do đó, không bao giờ tin vào điều đó. Đầu tư bất động sản phải mất rất nhiều công việc khó khăn và kiên nhẫn. Ngoài ra, nó không phải là luôn luôn dễ dàng để nhanh chóng thanh lý cổ phần của bạn, vì vậy khi bạn đầu tư, được chuẩn bị để cho các đầu tư ngồi đó trong một khoảng thời gian và kiên nhẫn. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy tiền đến trong, từ từ nhưng chắc chắn.
Lời nói cuối cùng của tôi hôm nay đã được trao cho tôi bởi một người có giá trị $150 M đô la: “Thức dậy trước mọi người, đi vào giấc ngủ sau tất cả mọi người, công việc khó khăn, làm việc thông minh hơn.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tại sao đầu tư với không có tiền có thể là một ý tưởng khủng khiếp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>