Bí quyết giúp bạn chọn chồng cực chuẩn qua cách nhìn môi chàng

Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí; Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Ông bà ta thường nói lấy vợ xem tông lấy chồng xem giống, tuy nhiên còn một cách khác để giúp bạn đó là quan sát qua hình dáng của môi chàng.

Chọn chồng qua cách nhìn môi chàng

Để giúp bạn có thể lựa chọn chồng qua cách nhìn môi, hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Môi đầy đặn

Đôi môi này thường thấy ở những người đàn ông có hiểu biết sâu rộng. Anh ấy không biết che giấu cảm xúc của mình nên thẳng thắn quá đôi lúc lại thành thiếu tế nhị.

1 90659 Bí quyết giúp bạn chọn chồng cực chuẩn qua cách nhìn môi chàng

Ảnh minh họa.

Bạn có biết, những người đàn ông này rất thích hợp với các cô gái có đôi môi dày. Như vậy hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau. Hai người sẽ có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

Những chàng có môi mỏng

Những người này có tính tình e ngại, nhút nhát và không sôi nổi. Họ thường sống rất chừng mực. Bạn sẽ dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những người này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Những người này thích cho nhiều hơn nhận. Anh ấy luôn tìm cách làm bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi phải được đền đáp gì cả. Anh ấy luôn là người tốt bụng và hào phóng.

Làm thế nào để có thể chọn được người đàn ông có tướng giàu sang

Người có mũi to, thẳng, đầy đặn

Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc người yêu. người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có.

Người có trán rộng và cao

Vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ để làm giàu.

Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên

Lông mày rậm

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.

Có gò má đầy đặn ( không quá cao )

Gò má thường xuất hiện trong tướng số như một điểm quan trọng trong cách mạo. Đối với phụ nữ gò má cũng có những nhận định riêng.

Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí; Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>