Phú Quốc: Thị trường mới nổi nhưng sôi động, nguồn đầu tư tiềm năng

Phú Quốc đang là một thị trường mới nổi nhưng rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư tên tuổi, các sản phẩm đang tăng lên một cách nhanh chóng, theo Savills Việt Nam.

 

nha dep 124 Phú Quốc: Thị trường mới nổi nhưng sôi động, nguồn đầu tư tiềm năng

 

 

Nếu như vào năm 2012 chỉ có 120 sản phẩm đất nền được tung ra thì đến năm 2015 đã có đến 2.500 sản phẩm, đang dạng nhiều phân khúc từ căn hộ, đất nền và biệt thự biển.

 

Theo dữ liệu được thu thập vào tháng 12/2014, Vingroup đang là chủ đầu tư trong nước dẫn đầu thị trường biệt thự với 76% thị phần. Ngoài ra còn có các tên tuổi khác như Sungroup, LDG Group, CEO Group, 99 Mountains,… Với các dự án Vinpearl Phú Quốc, Grand World, Sunset Sanato, Sonasea. Đa số các dự án khu dân cư đều có bãi biển phía trước với tầm nhìn đẹp. Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2020 sửa đổi, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 15 sân gôn.

 

Động lực để các nhà đầu tư rót vốn vào Phú Quốc là do hòn đảo này đang được hưởng rất nhiều ưu đãi. Đầu tiên là ưu đãi về tài chính như miễn phí thuê đất, miễn thuế tài sản cố định, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, các doanh nghiệp cũng chỉ phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 22%.

 

Bên cạnh đó nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới và trục đường xuyên đảo Bắc – Nam đã được cải tạo và nâng cấp. Cáp điện ngầm Hà Tiên – Phú Quốc đã hoàn thành từ năm 2014. Các dự án quy mô lớn đang được xây dựng.

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng

 

Mặt khác Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với nhiều bờ biển tuyệt đẹp và hệ sinh thái hoang sơ. Trong khi chỉ cách các thị trường du lịch trọng điểm trong khu vực Đông Nam Á từ 1 đến 2 giờ bay.

 

Thêm vào đó, hoạt động du lịch đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ có sân bay quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động từ năm 2012 và chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài. Trong ba năm qua, doanh thu du lịch tăng trưởng 38% hàng năm, trong khi tổng lượng khách tăng 61% hàng năm. Những sửa đổi của Luật Nhà ở được thông qua vào tháng 11 năm 2014 cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam, trong đó có Phú Quốc.

 

Theo Savills, có đến 80% người mua bất động sản Phú Quốc đến từ Hà Nội trong khi đó chỉ có 15% người mua từ Tp.HCM. Người mua quyết định mua sản phẩm vì danh tiếng chủ đầu tư, chính sách khuyến mãi, chương trình cho thuê và cam kết lãi suất cao. Biệt thự biển đang là sản phẩm chủ đạo của thị trường Phú Quốc. Tính đến cuối năm 2015, Phú Quốc có 965 sản phẩm đã hoàn tất hợp đồng mua bán, trong đó có 165 đất nền, 710 biệt thự biển và 90 căn hộ.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Phú Quốc: Thị trường mới nổi nhưng sôi động, nguồn đầu tư tiềm năng

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>