Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương

Cũng là một ngôi nhà tại Florida minh chứng cho việc sử dụng đá granite tại bồn tắm đứng được thiết kế lõm hơn so với không gian xung quanh toàn màu trắng đã tạo nên cái nhìn lạ và ấn tượng.

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite, là loại đá tự nhiên, cứng, được khá nhiều kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng, nội ngoại thất.

Theo nhiều nhà khoa học loại đá này có từ thời kim tự tháp cổ đại Ai Cập, cho đến ngày nay chúng vẫn được sử dụng để tô điểm cho phong cách nội thất hiện đại.

Ngôi nhà đậm chất nghệ thuật của Tiến sĩ Kenneth Montague (Toronto, Mỹ) với phòng tắm thiết kế theo phương thẳng đứng sử dụng thanh inox làm điểm tựa kết nối các vật dụng cá nhân như gương, dây treo khăn, giá đỡ sách và sẽ là thiếu xót nếu bỏ qua bức tường đen cùng tông màu sàn nhà ốp bằng đá granite.

48 8a93 Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương
Bức tường đen cùng tông màu sàn nhà ốp bằng đá granite
mang lại sự sang trọng cho phòng tắm

Một căn nhà khác tại bờ biển New England, người nghệ sĩ đa tài này đã biến không gian bếp trở nên đầy sáng tạo và một thiên đường đáng sống khi gian bếp của ông có sự phối hợp giữa gỗ và đá

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

10 518b Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương
Không gian bếp thoáng đãng nhờ đá granite cùng với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ

Còn ngôi nhà thứ ba với lợi thế diện tích lớn nên phòng bếp được thiết kế rộng mở, trong đó toàn bộ mặt bếp được sử dụng đá granite đen tuyền cùng tông màu sàn nhà.

66 7567 Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương
Đá granite đen tuyền tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng

Ngôi nhà tại Florida chào đón mọi người bằng bức tường bê tông kết hợp đá granite, yếu tố cửa kính được sử dụng nhằm ngăn cách giữa không gian bên ngoài và không gian chức năng bên trong.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

70 6a02 Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương
Tường bê tông kết hợp đá granite mang lại sự hiện đại trong thiết kế

Cũng là một ngôi nhà tại Florida minh chứng cho việc sử dụng đá granite tại bồn tắm đứng được thiết kế lõm hơn so với không gian xung quanh toàn màu trắng đã tạo nên cái nhìn lạ và ấn tượng.

56 b615 Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương
Đá granite được sử dụng trong phòng tắm

Cuối cùng đó là một ngôi nhà rất sang trọng sau khi cải tạo lại. Mặt bếp sử dụng chất liệu đá granite kết hợp với gỗ tự nhiên trải dài vừa là đảo bếp vừa là bàn ăn, họ gọi đây chính là không gian đối thoại.

32 4cd6 Ngôi nhà bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nhờ sử dụng đá hoa cương

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng nội thất mới đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>