Thích thú với nhà có mái gỗ mang phong cách Bali cổ điển

Ngoài sân kê một chiếc bàn tròn bằng sắt và kính với kiểu dáng rất hiện đại, chân bàn được kê trên một cái vạc được tận dụng từ nhà bếp. Mặt bàn tô điểm bằng vỏ sò từ Ấn Độ Dương. Giường được mua từ Indonesia, bàn từ Papua Irian Jaya.

Chủ nhân cho biết có thể sử dụng trong 30 – 40 năm mà không lo bị thấm nước hay vênh vì nắng nóng.

Ngôi nhà mà cô thuê đã được xây dựng từ 25 năm trước, có một khu vườn lớn và cửa ra vào theo đặc trưng của Bali. Nhà ở Bali “đúng điệu” phải được trang trí hình Phật tại cửa vào. Vườn trồng các loại cây nhiệt đới, hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, cây gỗ tếch, cây cọ, măng cụt, chôm chôm, quanh một hồ bơi hình tròn.

Một điểm dễ nhận diện khác là mái che bên ngoài nhà dành để trú mưa, nắng. Mái nhà theo kiểu Kalimantan bằng gỗ như một tác phẩm điêu khắc rộng 30cm, bao quanh nhà.

nha dep1 Thích thú với nhà có mái gỗ mang phong cách Bali cổ điển

  • Tập hợp những mẫu Ghế Sofa Da Phòng Khách Đẹp và chất lượng nhất hiện nay chỉ có tại Thế giới nội thất. Ghế sofa da mang đến điều kì diệu giúp thay đổi hoàn toàn không gian phòng khách nhà bạn, Sofa da đẹp còn là “thước đo” độ thẩm mỹ của gia chủ biết thưởng thức không gian sống.

nha dep2 Thích thú với nhà có mái gỗ mang phong cách Bali cổ điển

Ngoài sân kê một chiếc bàn tròn bằng sắt và kính với kiểu dáng rất hiện đại, chân bàn được kê trên một cái vạc được tận dụng từ nhà bếp. Mặt bàn tô điểm bằng vỏ sò từ Ấn Độ Dương. Giường được mua từ Indonesia, bàn từ Papua Irian Jaya.

  • Ghe sofa da phong khach dep sẽ tạo được điểm nhấn đáng chú ý cho không gian nhà. Sofa da phòng khách và những loại ghế Sofa da dành cho những không gian khác được thiết kế qua nhiều công đoạn giúp đạt chất lượng và tính năng sử dụng thật sự thoải mái cho gia chủ.

nha dep4 Thích thú với nhà có mái gỗ mang phong cách Bali cổ điển

Các cửa sổ rất ấn tượng với những song sắt cách điệu. Nhà bếp và phòng ăn đậm nét văn hoá Java với các hoạ tiết trên gỗ tếch, được nhập khẩu từ Yogyakarta. Cả hai phòng ngủ đều kê giường Bali. Gỗ nguyên liệu được đưa về từ đảo Kalimantan.

nha dep 5 Thích thú với nhà có mái gỗ mang phong cách Bali cổ điển

Chủ nhân cho biết mái gỗ có thể sử dụng trong 30 – 40 năm mà không lo bị thấm nước hay vênh vì nắng nóng.

Nhìn tổng thể, căn nhà Isabelle khá nhỏ, hài hoà màu xanh và rộn tiếng chim. Một căn nhà truyền thống Indonesia như vậy cũng có thể được xem là một viên ngọc quý hiếm trong thời nay.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>