Nghi vấn trong cái chết của diễn viên phim Chiến tranh giữa các vì sao

Hồi tháng 4 năm nay, 1,1 triệu chiếc xe Fiat Chrysler sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF bị thu hồi. Theo báo cáo của hãng, cách thiết kế cần số không hợp lý khiến nhiều chủ xe xuống xe mà quên gạt về chế độ P (đỗ xe), khiến chiếc xe tự lăn bánh không kiểm soát được.

Anton Yelchin, nam tài tử 27 tuổi của phim Star Trek gặp nạn bi thảm khi bị chính chiếc của mình mất thắng và ép vào hòm thư.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

là dòng xe bị thu hồi tháng 4 vừa qua liên quan tới lỗi cần số. Hiện chưa có kết luận chính xác của cơ quan chức năng và không rõ chiếc của nam diễn viên này sản xuất khi nào.

dmqbcupqa5f7eefwhobh 1 Nghi vấn trong cái chết của diễn viên phim Chiến tranh giữa các vì sao
Anton Yelchin và chiếc Jeep Grand Cherokee của mình. Ảnh: Jalopnik.

Trên cần số của Jeep Grand Cherokee, người lái đẩy về phía trước một nấc để đỗ, và kéo nhẹ về phía sau để về số mo (N). Tuy nhiên tập đoàn Fiat Chrysler cho biết thiết kế cần số của Jeep không hiển thị rõ trạng thái của hộp số khiến chủ xe thường rời xe và vẫn để ở số N, dẫn tới những hậu quả nặng nề.

Fiat Chrysler tuyên bố thu hồi nhiều dòng xe, trong đó có Dodge Chargers (2012-2014), Chrysler 300 (2012-2014) và Jeep Grand Cherokee (2014-2015). Hãng cho biết lỗi cần số khiến 41 người bị thương, tuy nhiên vẫn chưa có trường hợp nào tử vong.

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

f5cymq66nbcv3wo0dacp 1 Nghi vấn trong cái chết của diễn viên phim Chiến tranh giữa các vì sao
Thiết kế cần số trên Jeep Grand Cherokee dễ gây nhầm lẫn giữa N và P. Ảnh: Jalopnik.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa khẳng định được có phải lỗi cần số trên Grand Cherokee là nguyên nhân gây ra cái chết bi thảm cho diễn viên Anton Yelchin hay không.

Anton Yelchin năm nay 27 tuổi, là ngôi sao trong phim Star Trek. Theo thông tin từ tờ TMZ: anh vừa rời khỏi nhà và đỗ xe phía trước, chiếc xe bất ngờ đổ dốc và chèn Yelchin vào hòm thư khiến anh tử vong tại chỗ.

Sở Cảnh sát Los Angeles và hãng Jeep vẫn chưa công bố nguyên nhân chính thức của vụ tai nạn này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nghi vấn trong cái chết của diễn viên phim Chiến tranh giữa các vì sao

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>