Lời khuyên tốt đầu tư nhà

Lời khuyên tốt đầu tư nhà

<!–nha rieng quan 3 100 300x211 Lời khuyên tốt đầu tư nhà–>

Với nhiều người dân Nam Phi về để di chuyển đến các điểm đến kỳ nghỉ khác nhau trên khắp đất nước, những người đang tìm kiếm một cách để làm cho hầu hết số tiền họ có thể đã lưu lên đó có thể xem xét mua một tài sản thứ hai hoặc nhà nghỉ như một lâu dài rắn đầu tư.

nha rieng quan 3 10 Lời khuyên tốt đầu tư nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Khi nói đến đầu tư và đánh giá dài hạn, tài sản kỳ nghỉ cũng nằm, dù ở bờ biển, ở vùng núi hoặc trong các bụi cây, sẽ luôn luôn cung cấp cho sự trở lại tốt nhất về đầu tư.

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói trong khi được một chủ nhà toàn thời gian có thể không cho tất cả mọi người, có những lựa chọn khác cho người mua người muốn đầu tư vào một tài sản thứ hai. Ông nói rằng dựa trên các nguyên tắc kinh tế cơ bản của cung và cầu, một nhà nghỉ cũng được lựa chọn ví dụ, là một cách tuyệt vời để sở hữu tài sản và kiếm tiền bằng cách cho thuê nó ra để du khách trong mùa cao điểm.

Goslett nói rằng nhiều nhà nghỉ cung cấp thu nhập tiềm năng tuyệt vời trong mùa nghỉ lễ, và cách này, các nhà đầu tư có cơ hội để gặt hái những lợi ích của việc sở hữu một tài sản giúp trả cho chính nó.

“Trong khi giá bất động sản đã bắt đầu tăng, vẫn còn giá trị cho tiền cơ hội trong thị trường hiện nay, với điều kiện vẫn còn trong lợi của người mua. Một điểm cộng cho những người xem xét việc mua một nhà nghỉ là họ sẽ có một nơi mà họ có thể trốn thoát là nơi nghỉ ngơi riêng tư của họ. ”

quan 3 Lời khuyên tốt đầu tư nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói cho dù đó là một tài sản ven biển, ở vùng núi hoặc bushveld, một nhà nghỉ cung cấp chủ sở hữu một cơ hội để có một thời gian ra.

Ông lưu ý rằng xem xét chi phí của khách sạn rộng, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ cao điểm, một nhà nghỉ đầu tư có thể có ý nghĩa tài chính lành mạnh trong thời gian dài, đặc biệt là nếu người mua thường xuyên bỏ tiền ra về chỗ nghỉ.

Ông cho biết lý do tại sao không sử dụng số tiền chi cho thuê kỳ nghỉ để mua một tài sản tăng giá và có các du khách khác giúp trả hết trái phiếu? Hai mươi năm hoặc ít hơn từ ngày mua, chủ sở hữu có thể có một trả hết tiền nợ nhà nghỉ có thể trở thành một nơi cư trú về hưu hoặc được để lại cho con cái của họ như là một di sản của khách sạn rộng miễn phí, ông nói.

Như với tất cả các doanh đầu tư bất động sản, nó luôn luôn là quan trọng để xem xét vị trí các nhà nghỉ của, Goslett nói. “Khi nói đến đầu tư và đánh giá dài hạn, tài sản kỳ nghỉ cũng nằm, dù ở bờ biển, ở vùng núi hoặc trong các bụi cây, sẽ luôn luôn cung cấp cho sự trở lại tốt nhất về đầu tư. Điều này là do thực tế là các loại tài sản nói chung là luôn luôn có nhu cầu vì vị trí địa lý và nguồn cung hạn chế. ”

Goslett lưu ý rằng thiên nhiên hùng vĩ và của lễ sống thoải mái của các loại tài sản hấp dẫn đối với một phổ rộng của người mua đang tìm kiếm một kỳ nghỉ nơi nghỉ ngơi, nơi cư trú về hưu hay chỉ là một lối sống mà xa rời cuộc sống thành phố hàng ngày của họ.

ban nha rieng2 Lời khuyên tốt đầu tư nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Thuộc tính với quang cảnh biển được đánh giá cao sau khi tìm, cùng với tài sản đó là trong khoảng cách đi bộ đến các bãi biển và gần các tiện nghi như trung tâm mua sắm và giải trí, ông nói.

Goslett nói tài sản trong các ngọn núi cũng như những người nằm trong bụi rậm sẽ cần phải có tầm nhìn tốt và tương đối dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi như cửa hàng. Ông lưu ý rằng những yếu tố này sẽ không chỉ có tác động đến sự tăng giá của bất động sản, mà còn giá trị thu nhập cho thuê có thể của nó và bao nhiêu du khách nó thu hút.

Trước khi bất kỳ người mua mất plunge và kỳ nghỉ của họ, điều quan trọng là họ cẩn thận xem xét tình trạng tài chính của họ và đưa vào khía cạnh xem xét như chi phí chuyển nhượng, lãi suất có thể tăng lên, bảo dưỡng hàng tháng liên tục và an ninh, ông khuyên.

Một xem xét quan trọng là ý nghĩa thực tiễn của việc quản lý tài sản khác, đặc biệt là nếu nó nằm ở một thị trấn khác. Trong những trường hợp này, chủ sở hữu có thể cần phải suy nghĩ về việc thuê một đại lý quản lý chuyên nghiệp để chăm sóc những người thuê tài sản và địa điểm.

“Với sự nghiên cứu có liên quan và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầu tư vào một nhà nghỉ có thể là một lựa chọn lâu dài hữu hiệu mà chủ sở hữu có thể thưởng thức cả trong hiện tại và trong những ngày nghỉ,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên tốt đầu tư nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>