Las Vegas những điều có thể bạn chưa biết

Có nhiều hoạt động giải trí du khách tham gia khi đến Las Vegas như: đánh bạc, mua sắm, xem các show trình diễn ngoài trời, ngắm vẻ đẹp của các khách sạn sòng bài nổi tiếng, đi nightclub, ngắm đại vực Grand Caynon trên trực thăng, lấy vợ của Elvis, thử cảm giác mạnh ở Stratosphere, và … bắn súng?634584217719126883 Las Vegas những điều có thể bạn chưa biết
Có một điểm tham quan du lịch Vegas mà ít người biết đến là The Store Gun nằm trên đường Tropicana Avenue. Nếu du khách nào hay xem phim hình sự CSI của Mỹ sẽ biết ngay điểm này thậm chí nó còn được quảng cáo trên các kênh du lịch, History Channel, BBC và CNN.

Các điểm bắn súng như The Store Gun có nhiều ở , tuy nhiên nơi đây lại cung cấp đa dạng các chủng loại súng khiến bạn phải choáng ngợp hệt như bạn đang vào kho vũ khí. Điều đầu tiên đập vào mắt bạn là các bức tường treo súng và đạn dược. Tất cả mọi thứ từ khẩu súng nhỏ súng lớn và súng máy hầm hố được trưng bày và sẵn sàng để bạn sử dụng.
Tại đây bạn có thể chọn các gói bắn khác nhau như:
– Gói “Liên minh Iraq” gồm súng máy M249, súng trường M16, và súng ngắn M9

– Gói “Nữ anh hùng” gồm súng AR-15 hoặc Beretta Cx4 bán tự động màu hồng

– Gói “Zombie” gồm súng tiểu liên Uzi, súng trường tấn công HK33, súng lục 1911 và súng ngắn
Thậm chí có một gói “Kids” với súng trường bán tự động 0,22 dành cho những người muốn cho con cái một cơ hội để chơi với khẩu súng thật. Những gói như trên dao động từ $ 50 đến $ 400 trở lên.
Vào cuộc bạn được giao đạn dược, mục tiêu, chụp che tai và kính bảo vệ mắt. Chỉ một số ít các game bắn súng được cho phép vào nhiều người một lúc còn lại đa số mỗi người được phân một khu riêng có nhân viên hướng dẫn.
Mặc dù mang chụp che tai, nhưng do trong phạm vi không gian nhỏ, súng nổ vẫn rất chói vang vọng ra các bức tường. Khi bắn lực dội lại rất mạnh, vỏ đạn bay tung tóe, không khí bị đốt cháy và có mùi khói sẽ cho bạn một cảm giác “chiến tranh” thật sự.
Sẽ có 1 nhân viên mang súng cho bạn, treo mục tiêu lên và giúp bạn nhắm đích. Sau đó người nhân viên này sẽ cho phép bạn một mình “hành động”, mặc dù đứng chỉ cách bạn 5m.
634584217699015732 Las Vegas những điều có thể bạn chưa biết

Bạn phải tuyệt đối lắng nghe mọi chỉ dẫn của nhân viên và không bao giờ chỉa súng của bạn vào bất kỳ hướng nào nếu chưa có sự cho phép ngay cả khi chưa nạp đạn. Bạn được phép chụp ảnh với khẩu súng sau khi bắn. Nhân viên rất nghiêm túc trong việc giám sát cách bạn giữ súng và cũng như trong khi bắn, họ không muốn bạn gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác.
Với một số người đó là một cảm giác phấn khích, tuy nhiên đối với phái nữ thì thật khủng khiếp !
Cho dù có những suy nghĩ bắn súng thật đáng sợ, nhưng đó là một trải nghiệm khác biệt ở một thành phố như Las Vegas, nơi mà mọi thứ đều khác thường.


Theo Kenny Dang

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>