Gợi ý trang trí phòng ngủ kích thích khả năng sáng tạo cho con của bạn

Nếu đã biết con mình thích gì, các bậc phụ huynh có thể khuyến khích bé trang trí phòng ngủ bằng những hình nền có sẵn. Chẳng hạn, nếu trẻ thích xây dựng, bạn có thể dán hình chiếc xe tải lên tường.
Mỗi đứa trẻ ở những độ tuổi khác nhau sẽ có sở thích, suy nghĩ và tính cách khác nhau. Vì vậy, việc trang trí phòng ngủ cho con được coi là công việc khá gian lao của các phụ huynh.

Trước khi thiết kế, bạn cần thống nhất chung với lũ trẻ, cân bằng giữa vấn đề thẩm mỹ và sở thích. Bạn tuyệt đối không nên áp đặt sở thích cá nhân vào việc thiết kế phòng của con rồi yêu cầu chúng sống thoải mái trong không gian đó. Nếu vẫn chưa biết trang trí phòng ngủ của bé theo phong cách nào, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

 
Động vật là chủ đề trang trí phù hợp với trẻ từ độ tuổi sơ sinh đến khi hết tuổi đi nhà trẻ. Mẫu thiết kế này rất được các bé yêu thích.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
Bạn có thể chọn giấy dán tường hay thảm trải sàn có hình những loài động vật mà bé yêu thích

 
Đa phần các bé trai đều thích những chi tiết liên quan đến công nghệ. Những chú robot, những khung cảnh viễn tưởng về không gian sẽ khiến các cậu bé rất thích thú.

Xem thêm:  Top 5 kinh nghiệm mua nội thất tiết kiệm dành cho nhà nhỏ

 

 
Bé gái lại thích màu hồng và sự lấp lánh. Phần tường màu hồng pastel có thêm các ngôi sao sẽ rất được lòng các cô gái.

 
Phòng của bé nên có những chi tiết có tác dụng kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo của bé, chẳng hạn như tấm bản đồ thế giới khổng lồ

 
Nếu đã biết con mình thích gì, các bậc phụ huynh có thể khuyến khích bé trang trí phòng ngủ bằng những hình nền có sẵn. Chẳng hạn, nếu trẻ thích xây dựng, bạn có thể dán hình chiếc xe tải lên tường.

 
Với các bé gái, gam màu nhẹ nhàng và những chi tiết dễ thương, điệu đà thế này sẽ rất phù hợp

 
Mỗi phòng ngủ với bố cục khác nhau sẽ có cách trang trí sao cho phù hợp. Chẳng hạn với căn phòng này, chủ nhà đã chọn cách thông qua hình giấy dán tường để dạy con về đức tính cần cù như loài động vật mà con thấy.

 
Rất ít gia đình chọn màu đen, trắng cho phòng của bé nhưng với họa tiết hình học thú vị, căn phòng sẽ không còn nhàm chán

 
Bạn cũng có thể chọn ý tưởng trang trí màu sắc rực rỡ như thế này

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>