Di lịch Las Vegas : Khách sạn, sòng bài Venetian ở Las Vegas

Đến với Venetian Resort Hotel Casino ở Las Vegas 4027 phòng du khách không cần đến nước Ý để dạo trên quảng trường St Marks, cầu Bridge of Sighs của Venice. Phong cách quý tộc Medicis được nhân rộng và trang trí tỉ mỉ tại khách sạn này. Đá cẩm thạch nhập khẩu và thợ thi công có tay nghề cao tạo ra một không gian nước Ý tinh tế và tráng lệ tại khách sạn Venetian.  Tất cả các ban nhạc, nhà hàng, cuộc sống về đêm, giải trí và nghệ thuật là đặc trưng của thời kỳ Phục hưng Italia đều tổ chức tại The Venetian.

Bay bổng các mái trần những tranh vẽ thẳng, cột trụ bằng đá cẩm thạch và thảm phong phú, sảnh chính của khách sạn này có dáng vẻ xa hoa và mềm mại với bảng màu kem chủ đạo. Bầu không khí nguy nga được duy trì trong suốt tất cả các phòng ở dãy phòng. Tiện nghi hiện đại trong những dãy phòng Las Vegas bao gồm TV màn hình phẳng , đĩa DVD và CD , kết nối Internet tốc độ cao và rèm Roman tự động . Sắc màu rực rỡ en phòng tắm đá cẩm thạch có bồn tắm và hoa sen riêng Roman ngâm kính riêng biệt , bồn rửa đôi và kết thúc trang trí , như phần cứng vàng và gương trang trí.


Có không thiếu các nhà hàng đích thực Ý tại The Venetian , bao gồm Trattoria Reggiano , Enoteca San Marco và Mario Batalis hợp thời trang B & B Ristorante. Hương vị từ Pháp được phục vụ tại lịch sự Bouchon cao cấp của đầu bếp Thomas Keller, trong khi phóng cách châu Á được chuẩn bị tại Ralph Scamardellas Ta . Emeril Lagasse và Wolfgang Puck cung cấp các món ăn từ thế giới mới tại Steak House Delmonico và Postrio , tương ứng. Bar, tiệm bánh và ăn uống trong phòng suite cũng có sẵn, cũng như các cuối cùng trong thực phẩm sức khỏe chuẩn bị ở Canyon Ranch Café và các món nướng . Ngoài đổ rượu vang sao, một số quán bar , phòng chờ và câu lạc bộ đêm cung cấp cocktail bia chữ ký, và martini.

Venetian là nơi để giải trí đẳng cấp thế giới, bao gồm các vở nhạc kịch Broadway, chẳng hạn như Phantom of the Opera và màn trình diễn của Blue Man Group.  Bảo tàng Sáp Madame Tussauds mang đến cho khách hàng mặt đối mặt với người nổi tiếng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>