“Đắng lòng xót của” nhìn siêu xe cháy trơ khung

Sau khoảng 3 tiếng, tình hình đã được kiểm soát. Tổng cộng 10 chiếc , trị giá hơn 600.000 Bảng đang nằm trong gara này để sửa đã bị lửa thiêu rụi.

Hoả hoạn đã thiêu rụi dàn xe sang trị giá hàng trăm ngàn Bảng tại gara ô tô Central Sports Cars ở Stourbridge, West Mids, Anh quốc vào rạng sáng 17/9 vừa qua.

 Đắng lòng xót của nhìn siêu xe cháy trơ khung

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 Đắng lòng xót của nhìn siêu xe cháy trơ khung
 Đắng lòng xót của nhìn siêu xe cháy trơ khung

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

 Đắng lòng xót của nhìn siêu xe cháy trơ khung

8 đội cứu hoả đã có mặt tại hiện trường, nhưng lửa cháy quá lớn nên hơn 30 lính cứu hoả không thể vào trong, mà chỉ có thể nỗ lực dập lửa từ bên ngoài. 

Sau khoảng 3 tiếng, tình hình đã được kiểm soát. Tổng cộng 10 chiếc xe sang, trị giá hơn 600.000 Bảng đang nằm trong gara này để sửa đã bị lửa thiêu rụi. 

Ảnh chụp hiện trường cho thấy, sau vụ cháy, hai chiếc Porsche trị giá hơn 65.000 Bảng cùng nhiều xe TVR trị giá khoảng 60.000 Bảng chỉ còn là sắt vụn. 

Tuy nhiên, lực lượng cứu hoả đã cứu được 8 chiếc xe thể thao khác, trong đó có nhiều xe TVR. 

Đội trưởng đội cứu hoả West Midlands – ông Wesley Williams cho biết, không có dấu hiệu cố ý gây hoả hoạn ở đây. 

May mắn là không có ai bị thương.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Đắng lòng xót của nhìn siêu xe cháy trơ khung

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>