Công ty Vina Đại Phước nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Chương trình trao giải thưởng châu Á – Thái Bình Dương 2015 (Asia Pacific Property Awards 2015) vừa được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 8/5 vừa qua. Đây là một trong những sự kiện quốc tế về hàng đầu nhằm vinh danh các , các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

ev 9744 1432007975 Công ty Vina Đại Phước nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Ông Michael Terence Gammel (đứng thứ 2 từ bên trái qua)  – Tổng giám đốc Vina Đại Phước nhận giải thưởng “Best Residential Development 2015″.

Giải thưởng năm nay đã thu hút các đại diện từ nhiều quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có hơn 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại.

Theo đại diện ban tổ chức, khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus đạt giải vì có môi trường sống tốt, là khu sinh thái thiết kế đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như mật độ xây dựng…

ev 1 2452 1432007975 Công ty Vina Đại Phước nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Hình thực tế khu biệt thự Đại Phước Lotus. Hotline: 0965699969. E-mail: sales@daiphuoc-lotus.com.  

Khu Biệt Thự Đại Phước Lotus do công ty Vina Đại Phước (thuộc Quỹ Đầu tư VinaCapital) làm chủ đầu tư, với 332 căn biệt thự được thiết kế theo kiểu nhiệt đới đương đại, đầy đủ tiện nghi. Các căn biệt thự là loại song lập một trệt một lầu và đơn lập một trệt hai lầu, bố trí 2-5 phòng ngủ được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích từ 300m2 đến 650m2.

Dự án nghỉ dưỡng này rộng hơn 22 hecta nằm trong khu đô thị du lịch sinh thái đảo Đại Phước với hàng lọat tiện ích như trung tâm thể thao, sân gôn, hồ bơi, công viên, sân tenis, bến du thuyền.

Trong năm 2015, chủ đầu tư có kế hoạch hoàn thiện thêm nhiều tiện ích nhằm tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân và khẳng định chất lượng dự án cũng như tên tuổi của thương hiệu VinaCapital.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>