Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải ‘Kiến trúc độc đáo’

Tối ngày 10/6, Ban tổ chức Giải thưởng châu Á đã trao giải cho các doanh nghiệp và bất động sản Việt Nam 2016.

Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp và dự án bất động sản đóng góp cho sự phát triển chung của , có những thiết kế xuất sắc mang tính đột phá về ý tưởng cũng như ứng dụng. 17 hạng mục chính đã được trao giải ở TP HCM. Đây là năm thứ hai giải thưởng Bất động sản do Property Report tổ chức diễn ra tại Việt Nam.

TIEN7759 JPG 8061 1465627923 Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải Kiến trúc độc đáo

Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC (trái) nhận giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được khảo sát và đề cử tranh giải ở 2 hạng mục là “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất” và “Thiết kế cảnh quan khách sạn đẹp nhất”.

Với thiết kế phá cách, khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đã được vinh danh cao nhất ở hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”. Khách sạn cũng sẽ tham gia Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á ở hạng mục này trong thời gian tới.

Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn cùng nhiều tiện ích. Trong đó có khu biệt thự biển, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf link 18 lỗ đẹp top 3 châu Á, công viên động vật hoang dã… Quần thể do Tập đoàn FLC đầu tư, khởi công tháng 5/2015, đang hoàn thiện để đi vào hoạt động từ đầu tháng 7 tới.

Nằm giữa khung cảnh thơ mộng của bãi biển Nhơn Lý (thành phố Quy Nhơn), khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn có chiều dài tới gần một km với hình dáng uốn lượn đẹp mắt, 100% phòng có view hướng biển. Toàn bộ nội thất thiết kế theo phong cách kiến trúc Hà Lan sang trọng và tinh tế.

Nổi bật trong thiết kế của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn chính là “green concept” với ý tưởng phủ xanh toàn bộ mái công trình, nhằm mang đến thoải mái, thân thiện với môi trường, tạo sự thư giãn cho du khách.

Hotel remove cloud 2269 1465627923 Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải Kiến trúc độc đáo

Kiến trúc độc đáo của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Ông Thiên Dương, Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 kỳ vọng giải thưởng sẽ góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của kiến trúc hiện đại tại nhiều quốc gia trên thế giới.

“Các công ty lọt vào danh sách có thể tự hào rằng họ đã có những đóng góp xuất sắc để xây dựng thị trường bất động sản và cung cấp giá trị cho khách hàng cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư của họ. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu không chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà còn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, có uy tín lâu dài trên thị trường”, ông Dương nói.

Image5 7927 1465627923 Khách sạn FLC Quy Nhơn đạt giải Kiến trúc độc đáo

Cùng với dãy biệt thự biển tuyệt đẹp và sân golf đẹp top 3 châu Á, quần thể FLC Quy Nhơn sẽ mang thương hiệu bất động sản Việt Nam đến với thị trường quốc tế.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC chia sẻ, giải thưởng về thiết kế là sự ghi nhận nỗ lực sự sáng tạo không ngừng của FLC Group trong quá trình khai phá những vùng đất mới. Điều này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh hiện tại, khi toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn đang hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong tháng 7.

Với thiết kế độc đáo của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, cộng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao khác, FLC Quy Nhơn sẽ là điểm hấp dẫn du khách khi đến với Bình Định, cùng với đó là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư trong, ngoài nước.

Ngày 12/6, FLC Group sẽ ra mắt tòa khách sạn FLC SeaTower Quy Nhơn tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đây là dự án lớn thứ 2 mà FLC đầu tư xây dựng tại Bình Định.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>