Các mẫu giường lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ

Nếu không đủ tài chính bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc giường lưu trữ cá tính thế này bằng cách tự tay sáng tạo từ gỗ pallet cũ.

 

Nhờ giải quyết được vấn đề lưu trữ đồ đạc nên những kiểu giường kết hợp lưu trữ dưới đây giúp các phòng ngủ nhỏ có thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho chủ nhân.

Với nhiều công năng và kiểu dáng, giường lưu trữ ngày càng được ưa chuộng trong nội thất nhà ở. Đây thực sự là kiểu giường phù hợp với những phòng ngủ nhỏ, hay với những người yêu thích phong cách tối giản.

Về thiết kế, giường lưu trữ thường tích hợp thêm các ngăn tủ lớn nhỏ ở phía dưới gầm thay vì để trống như kiểu truyền thống. Không gian lưu trữ quần áo, chăn gối dưới gầm giường rộng hay hẹp tùy từng kích thước, cấu tạo của chiếc giường lưu trữ. Ngoài ra còn có loại giường lưu trữ nhiều tầng để chứa được nhiều đồ đạc hơn.

Dưới đây là 8 mẫu giường kết hợp lưu trữ thích hợp với những phòng ngủ nhỏ:

 
1. Đây là một mẫu giường lưu trữ hoàn hảo cho những phòng ngủ gác mái hoặc có trần thấp

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

 
2. Với các ngăn tủ lớn bên dưới thế này, đây sẽ là kiểu giường lưu trữ mà chị em phụ nữ thích mê vì có thể cất gọn được rất nhiều quần áo, chăn ga gối.

 
3. Nếu không cần quá nhiều chỗ lưu trữ thì kiểu giường lưu trữ thấp này là lựa chọn thích hợp.

Xem Thêm:  Top 6 bí quyết thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhìn cái là mê ngay

 

 
4. Giường bệt tích hợp ngăn lưu trữ này dành cho những người yêu thích đọc sách, tạp chí.

 
5. Nếu không đủ tài chính bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc giường lưu trữ cá tính thế này bằng cách tự tay sáng tạo từ gỗ pallet cũ.

 
6. Các thiết kế giường lưu trữ ngày càng được sáng tạo về kiểu dáng và chất liệu để tăng sự tiện lợi cho người sử dụng.

 
7. Giường lưu trữ nhiều tầng cũng đã xuất hiện trên thị trường để tăng khả năng lưu trữ.

 
8. Thiết kế giường lưu trữ tích hợp giá sách cung cấp một không gian sống thu nhỏ rất thích hợp với những người yêu thích phong cách tối giản.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>