bạn nên bán tài sản của bạn tư nhân?

Tài sản của bạn nên là một trong những tài sản lớn nhất của bạn, và một số người có thể muốn khám phá con đường riêng, như trái ngược với cách sử dụng một đại lý bất động . Tuy nhiên, bán một ngôi nhà không phải là một quá trình đơn giản, và bạn cần phải chắc chắn rằng bạn làm bài tập ở nhà của bạn kỹ lưỡng.
mp bd 20 bạn nên bán tài sản của bạn tư nhân?

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Calvin Ndlovu, Trưởng phòng điều hành tại FNB vay Trang chủ, người nói rằng khi nói đến việc bán nhà của bạn, tất nhiên thường gặp nhất sẽ chỉ định một đại lý .
Ông nói rằng nó có thể bán nhà riêng, nhưng bạn cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không bị mất tiền trong thời gian dài.
Ndlovu chia sẻ các vấn đề chính cần lưu ý khi bán tài sản riêng của bạn:
1. Thiết lập giá đúng
Bạn sẽ cần phải làm nghiên cứu về giá chính xác của nhà bạn trước khi đi chợ.
Ndlovu nói rằng có nhiều báo cáo bất động sản miễn phí để giúp bạn thiết lập các giá đúng. Nếu bạn đặt giá quá cao, bạn có thể kết thúc với một tình huống mà tài sản của bạn không bán, và quá thấp sẽ có nghĩa là bạn mất đi ra, ông nói.
Ba dinh bạn nên bán tài sản của bạn tư nhân?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

2. Tiếp thị bất động sản của bạn
Khi tiếp thị bất động sản của bạn, bạn sẽ cần phải phân công một nhiếp ảnh gia và viết lên một mô tả phù hợp. Một khi bạn có cả hai bạn sẽ cần phải tìm một nơi thích hợp để thị trường bất động sản của bạn.
“Bạn có thể thị trường nhà của bạn trên các trang web bán hàng tư nhân hoặc bạn có thể sử dụng Rao vặt tại địa phương. Tuy nhiên, bạn đang ở thế bất lợi trong trường hợp này là các đại lý có cơ sở dữ liệu của những người tìm kiếm trong phạm vi khác nhau cho các tài sản khác nhau. ”
Bạn phải chuẩn bị để cho người mua trên tài sản, trong đó có thể xảy ra bất kỳ thời gian trong ngày hoặc tuần, vì vậy bạn cần phải linh hoạt.
3. Bán bất động sản
Một khi bạn đã gặp những người mua tiềm năng và họ đang tìm kiếm để làm cho một đề nghị, có một số yêu cầu pháp lý và hợp đồng mà bạn cần phải biết để tự bảo vệ mình và người mua.
Ndlovu nói phải nhớ rằng bạn không chỉ đàm phán giá cả, mà còn các điều khoản và điều kiện của việc bán, mà có thể được khôn lanh.
Ở giai đoạn này, bạn có thể hợp đồng một luật sư Conveyancing những người có thể giúp bạn thông qua quá trình này. Hãy chắc chắn rằng các luật sư bên chuyển nhượng có một danh tiếng tốt và nhớ họ đang làm việc cho cả bản thân và người mua.
4. Trước khi bạn đăng
Có một vài yếu tố cần thiết để lưu ý trước khi ký bất kỳ loại phục vụ.
Bạn là người bán cần phải làm cho người mua biết về bất kỳ khiếm khuyết, và những cần phải đi vào văn bản. Điều này là để bảo vệ cả hai bên.
“Bạn cũng cần phải biết nơi mà tiền sẽ đến từ. Điều này bao gồm các quỹ đến từ nước ngoài, cũng như những gì các chi nhánh SARS có thể có được. Nó cũng quan trọng để kiểm tra xem một người mua là nhận được một trái phiếu hoặc nếu họ cần phải bán tài sản khác. ”
ban nha mat pho bạn nên bán tài sản của bạn tư nhân?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

5. Khi bạn đăng ký?
Có văn bản pháp luật có sẵn trên các trang web, tuy nhiên, luật sư Conveyancing của bạn có thể giúp bạn xây dựng các tài liệu.
Ndlovu nói rằng bạn sẽ cần phải làm quen với tất cả các điều khoản và điều kiện của các tài liệu, và những bao gồm tiềm ẩn và bằng sáng chế các khuyết tật, thuê lao động và trợ giúp vi phạm hợp đồng.
Tài liệu này cũng sẽ cần phải vạch ra những mốc thời gian khác nhau, đặc biệt là nếu nó là phải bán tài sản của người mua.
Các luật sư bên chuyển nhượng sẽ hướng dẫn bạn thông qua các khía cạnh khác như giải phóng mặt bằng điện, thông báo đô thị và các yêu cầu khác.
Ndlovu nói bán nhà riêng của bạn có thể làm việc, nhưng bạn sẽ cần phải làm bài tập ở nhà của bạn và kiên nhẫn. Nếu bạn không chắc chắn nó là tốt hơn để đi với một đại lý bất động những người có kiến thức chuyên ngành và mạng lưới bán hàng, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 bạn nên bán tài sản của bạn tư nhân?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>