9 mẹo để sắp xếp đồ đạc cực đơn giản này sẽ giúp phòng tắm nhà bạn gọn gàng

Là nơi vệ sinh và tắm rửa, nên là một trong những khu vực vô cùng quan trọng trong căn nhà. Việc sắp xếp đồ dùng trong nhà tắm sao cho vừa tiện dụng lại vừa hợp lý không phải chuyện đơn giản, thậm chí có thể khiến bạn tốn rất nhiều công sức. 9 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tiến hành công việc dọn dẹp đơn giản và nhanh gọn hơn hẳn.

 
 

1. Sử dụng lọ thủy tinh có nắp đóng để đựng bàn chải đánh răng, bông ngoáy tai, kem đánh răng. Phòng tắm vừa rộng ra, bạn lại vừa dễ tìm đồ bởi mọi thứ đã được sắp xếp theo nhóm chức năng.

 
 

2. Đồ chơi trẻ em, hay những vật dụng lỉnh kỉnh bạn chưa biết phải để đâu? Giỏ nhựa chính là giải pháp tuyệt vời đơn giản nhất.

 
 

3. Các giỏ gỗ nhỏ xinh gắn trực tiếp vào tường để đựng khăn tắm, trông vừa hiện đại lại vừa phong cách.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng
 

4. Phía trên bồn rửa mặt bạn có thể lắp kệ gỗ để những thứ như mỹ phẩm, bàn chải hay dầu gội, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa gọn gàng dễ tìm.

 
 

5. Dưới bồn rửa mặt cũng là một khoảng không gian có thể tận dụng được. Giấy vệ sinh, khăn lau hay dầu gội sữa tắm, tất cả đều có thể để được ở dưới bồn rửa mặt. Chỉ cần biết cách sắp xếp thì phòng tắm bạn sẽ rộng ra bao nhiêu.

 
 

6. Nếu phòng tắm bạn khá nhỏ, cũng đừng lo, hãy sắm ngay giá để đồ nhiều tầng. Các vật dụng vẫn được xếp đầy đủ mà lại chẳng tốn mấy diện tích.

 
 
 

7. Giá để giày có thể dùng để dầu gội, sữa tắm, bông tắm hoặc bàn chải. Ráo nước, khô thoáng, không gì tiện hơn.

8. Nếu bạn để đồ vào ngăn tủ, hãy để chúng trong từng hộp riêng như thế này để tránh chúng bị lẫn lộn với nhau.

 
9. Bạn hay làm rơi kẹp tóc hoặc không biết đã để chúng ở đâu? Hãy kẹp chúng vào dải băng như này, bạn sẽ chẳng bao giờ sợ không có kẹp tóc dùng nữa nhé.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>