Sân vận động Wrigley Field nổi tiếng

Sân Wrigley Field vốn rất nổi tiếng với các CĐV bóng chày ở thành phố Chicago (bang Illinois, Mỹ). Nhưng với nhiều… khán giả xem điện ảnh, xem truyền hình trên thế giới, Wrigley Field không phải là một sân đấu thể thao mà là một… phim trường thì đúng hơn. Trong suốt 96 năm tồn tại (sân Wrigley Field mở cửa đón khán giả vào năm 1914), sân Wrigley Field đã nhiều lần xuất hiện trên các bộ phim của Hollywood, trong đó có nhiều bộ phim rất nổi tiếng. Thậm chí, có phim các nhà làm phim định dựng bối cảnh về SVĐ All-High ở Buffalo (New York) những vẫn phải quay vài cảnh ở Wrigley Field để “chêm vào” cho… “hoàng tráng”.

634610285215049766 Sân vận động Wrigley Field nổi tiếng
Wrigley Field hiện diện trên phim nhiều đến nỗi có người từng hỏi là: “Ai lại đi chơi bóng chày trên phim trường”. Có thể liệt kê qua một số bộ phim điện ảnh có cảnh quay tại Wrigley Field là “The Blues Brothers” (sản xuất năm 1980), “The Natural” (sản xuất năm 1984, có sự diễn xuất của nam diễn viên điện ảnh lừng danh Robert Redford), “A League of their Own” (sản xuất năm 1992), “Rookie of the Year” (sản xuất năm 1993), “The Break-up” (bộ phim tình cảm hài – lãng mạn do Vince Vaughn và Jenifer Aniston diễn xuất). Số lượng phim truyền hình sử dụng cảnh quay của Wrigley Field cũng rất nhiều, như là ER, Crime Story, Chicago Hope, Prison Break, Perfect Strangers, và My Boys (cả phim… hoạt hình “Family Guy” cũng được dựng cảnh quay ở Wrigley Field.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>