Hãy xem vận mệnh chủ Sao Thất sát tọa cung Tý Ngọ

Cung Quan lộc có sao Phá quân hóa lộc, cung Tài bạch có sao Tham lang hóa kỵ. Sao Phá quân quản vợ chồng, con cái, nô bộc, sao Phá quân hóa lộc nhập cung Quan lộc chiếu cung Phu thê, tình cảm vợ chồng tốt, có thể được sự trợ giúp của đối phương, tự mình tích cực tạo lập sự nghiệp khiến cho công việc, sự nghiệp suôn sẻ. Nhưng sao Phá quân chủ phong ba biến động, vì vậy cần phải tránh việc đầu tư kinh doanh quy mô lớn, thích hợp phát triển về đơn vị kinh tế tài chính; đa tài đa nghệ, không giữ được tiền, dễ bị đào hoa vướng bận mà dẫn đến phá sản.

 ở hai cung Tý, Ngọ là độc tọa thế vượng, tam phương tứ chính nếu chưa gặp 4 sát tinh và sao Hóa kỵ là mệnh cách Thất sát triều đẩu, chủ về người có mưu lược, tài năng, có khả năng nhẫn nại tốt, sáng tạo, có kế hoạch, có khả năng phân tích, tư duy, dũng mãnh quyết đoán, cuộc đời có nhiều biến đổi, bôn ba vất vả, dễ gây ra thị phi. Những năm đầu thì thường vất vả nhưng có thể khắc phục được khó khăn để đạt tới thành công. Tùy vào năm sinh, giờ sinh mà vận mệnh chủ là khác nhau.

vanmenhchusaothatsattoacungtyngo Hãy xem vận mệnh chủ Sao Thất sát tọa cung Tý Ngọ

Người sinh năm Giáp: Cung Quan lộc có sao Phá quân hóa quyền, cung Thiên di có sao Vũ khúc hóa khoa. Hoàn cảnh nhiều biến động, có thể làm tăng năng lực khai sáng của sao Phá quân trong Thiên la Địa võng, có thể chủ động mưu cầu phát triển ở những mặt tốt, vượt qua trùng trùng khó khăn, sau gian khổ sẽ có thành công; có danh vọng, xuất ngoại có quý nhân phù trợ, hiệu quả làm việc tốt, có cơ hội thăng tiến, có thể kiếm tiền ổn định, tâm tính tương đối cởi mở.

Người sinh năm Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn là mệnh tọa cung Ngọ; hoặc người sinh năm Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất là mệnh tọa cung Tý, sao Lộc tồn, Thiên mã cùng tọa ở cung Tài bạch, nếu không có Hỏa tinh, Linh tinh xung phá là mệnh cách Lộc mã giao trì, càng biến động thì càng sinh tài, cả đời có nhiều cơ hội đi du lịch.

Người sinh năm Ất, Kỷ mệnh tọa cung Tý; hoặc người sinh năm Tân mệnh tọa cung Ngọ thì hai sao quý là Thiên khôi, Thiên việt lần lượt ở tại cung Mệnh, cung Tài bạch tam hợp hội chiếu, là mệnh cách Thiên ất củng mệnh, chủ văn chương cái thế, thường được quý nhân phù trợ.

Người sinh năm Bính, Mậu mệnh tọa cung Ngọ, sao Kình dương rơi vào cung Mệnh là mệnh cách Mã đầu đới tiễn, không đoản mệnh thì bị hình thương, thường phải rời xa quê hương, phiêu bạt bất định, nguy hiểm khó khăn trùng trùng. Đại hạn, tiểu hạn, lưu niên gặp phải thì dễ gây ra thị phi, nếu tuổi trung niên gặp phải bệnh tật thì đặc biệt phải lưu ý đến sức khỏe.

Người sinh năm Mậu: Cung Tài bạch có sao Tham lang hóa lộc. Tốt cho việc kinh doanh buôn bán, có lộc của thực lộc, được hưỏng thọ cao, nhân duyên tốt, kiếm tiền như ý, có vận thiên tài, tiền kiếm được thường có tính đầu cơ nhiều, thường hay mời mọc xã giao nhiều hoặc tặng quà cho bạn bè, đồng thời có tính chất đào hoa. Gặp Hỏa tinh, Linh tinh thì có phát hoành tài.

Người sinh năm Kỷ: Cung Thiên di có sao Vũ khúc hóa lộc, cung Tài bạch có sao Tham lang hóa quyền. Xuất ngoại đắc tài lộc, thường hay tiếp xúc với 1 tiền tài; có thể nắm giữ tiền tài, rất nỗ lực, luôn luôn cạnh tranh, dựa vào năng lực bản thân mà bứt phá, có thể tự lập nghiệp, hiếu khách, có cơ hội hoành phát đắc vượng, nếu gặp sao Hóa kỵ xung phá thì dễ gần nữ sắc mà hao tài.

Người sinh năm Kỷ mệnh tọa cung Tý, cung Thiên di có sao Vũ khúc hóa lộc, lại gặp sao Lộc tồn cùng tọa thủ là mệnh cách Song lộc triều viên, có tài hoa, có phúc khí, được người khác tôn trọng, tài quan song mỹ, có thể làm chủ quản về kinh tế tài chính.

Người sinh năm Canh: Cung Thiên di có sao Vũ khúc hóa quyền. Tiến tài thuận lợi, sáng nghiệp bôn ba vất vả, có thể nắm quyền, có thể đảm nhiệm chủ quản trong giới tài chính kinh tế, quân đội cảnh sát.

Người sinh năm Nhâm: Cung Thiên di có sao Vũ khúc hóa kỵ. Cá tính quái gở, thường hay dựa vào kỹ thuật chuyên môn để mưu sinh, xuất ngoại sẽ bị hao tài tốn của, thường có tranh chấp vì tiền tài, khó giữ tiền, tiền tài thường có hiện tượng ngắt quãng, thường phải tự lập tự trợ, tâm tư tình cảm thường hay bị rối ren.

Người sinh năm Quý: Cung Quan lộc có sao Phá quân hóa lộc, cung Tài bạch có sao Tham lang hóa kỵ. Sao Phá quân quản vợ chồng, con cái, nô bộc, sao Phá quân hóa lộc nhập cung Quan lộc chiếu cung Phu thê, tình cảm vợ chồng tốt, có thể được sự trợ giúp của đối phương, tự mình tích cực tạo lập sự nghiệp khiến cho công việc, sự nghiệp suôn sẻ. Nhưng sao Phá quân chủ phong ba biến động, vì vậy cần phải tránh việc đầu tư kinh doanh quy mô lớn, thích hợp phát triển về đơn vị kinh tế tài chính; đa tài đa nghệ, không giữ được tiền, dễ bị đào hoa vướng bận mà dẫn đến phá sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>