Giải mã giấc mơ khi bạn mơ thấy Nghĩa địa

Nếu mơ thấy mình lạc vào nghĩa địa thì có thể có ai đó đang cảnh báo trước cho bạn rằng bạn sẽ bị nghi oan và chẳng ai đứng về phía bạn cả. Vì thế, nếu mơ thấy nghĩa địa, hãy nên đề phòng cẩn thận sẽ tránh được những điều không tốt xảy ra với bạn.

Theo quan niệm của người Việt thì nghĩa địa là nơi chôn cất người chết, chứa rất nhiều tà khí, trong âm dương ngũ hành thì nó mang đặc tính âm. Vậy mơ thấy nghĩa địa là lành hay dữ? Hãy cùng này nhé!

Chúng ta vẫn nghĩ nghĩa địa là một nơi đáng sợ, đầy âm khí, nhưng nếu bạn mơ thấy nghĩa đại thì đó là điềm lành đối với bạn, hoặc đó cũng chính là những gì mà người thân đã khuất muốn nhắc nhở bạn.

giai ma giac mo thay nghia dia 2 Giải mã giấc mơ khi bạn mơ thấy Nghĩa địa

giai-ma-giac-mo-thay-nghia-dia-2

 • Nếu mơ thấy mình đang ở trong một khu nghĩa trang thì đó là điềm tốt dành cho bạn, ý nói rằng bạn sắp gặp may mắn, tài lộc. Có thể lý giải như sau, người Việt chúng ta vẫn quan niệm rằng điềm may sẽ đến từ những biểu hiện xui, ví dụ như trường hợp đi đường gặp đám ma thì sẽ gặp nhiều may mắn. Cũng tương tự như vậy, khi bạn mơ thấy mình trong bãi tha ma, có thể  là dự báo cho biết bạn sẽ gặp tài vận.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi viếng thăm một ngôi mộ của người thân và bỗng thấy ngôi mộ rực sáng lên, điều đó báo hiệu bạn sắp gặp nhiều điều may mắn trong công việc và trong cuộc sống.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cây cối mọc um tùm xunh quanh ngôi mộ của người thân thì đó chính là điềm tốt báo hiệu gia đình bạn sẽ thịnh vượng, phát đạt trong năm. Cây cối um tùm, xum xuê chính là biểu hiện cho tài lộc, phúc đức và viên mãn.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đám mây xuất hiện trên mộ dòng họ hoặc người quen đó chính là điềm lành. Điều đó dự báo cho bạn biết rằng mọi việc sắp tới sẽ diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Mây xuất hiện là biểu hiện của sự thăng tiến, vì thế, rất có thể bạn sẽ được thăng chức.
 • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong mộ, nghe có vẻ ghê sợ, nhưng đừng quá lo lắng và nghĩ là mình sắp chết. Đó chỉ là điềm báo cho bạn thấy rằng bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và nỗi sợ hãi từ trong quá khứ. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng gạt bỏ và quên chúng đi để hướng đến những điều tốt đẹp.
 • Nằm mơ thấy bãi tha ma còn có thể là một tín hiệu tâm linh mà người thân đã khuất trong gia đình bạn muốn gửi đến bạn. Có thể mộ tổ đang gặp sự cố nào đó, sụp, lấn,… Vì thế, hãy kiểm tra cẩn thận và sửa sang lại thật chỉnh chu.
 • Ngoài ra, mơ thấy nghĩa địa còn cho bạn biết có những người thân đã khuất trong gia đình đang rất nhớ bạn, có thể lâu ngày bạn không tới thăm h. Vì thế, hãy đi thăm viếng và tiến hành các thao tác tâm linh đúng mực đối với những người đó để được bình yên, thanh thản nhé.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đang đào mộ, thì điều này cảnh báo trước gia đình bạn chuẩn bị gặp điều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế, hãy đề cao cảnh giác.
 • Nếu mơ thấy mình lạc vào nghĩa địa thì có thể có ai đó đang cảnh báo trước cho bạn rằng bạn sẽ bị nghi oan và chẳng ai đứng về phía bạn cả. Vì thế, nếu mơ thấy nghĩa địa, hãy nên đề phòng cẩn thận sẽ tránh được những điều không tốt xảy ra với bạn.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

 • Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tý
 • Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Sửu
 • Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dần
 • Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mão

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>