Ferrari F12 Berlinetta đầy đam mê và quyến rũ

Việc “độ” một chiếc siêu xe luôn là điều không dễ dàng vì tỉ lệ “phá hỏng” nó thường là cao hơn các mẫu xe thông thường bởi các hãng độ thường mạnh tay tàn phá xe nguyên bản, khiến nhiều nét đẹp bị thổi bay mất. Tuy nhiên, những gì Elite Wrap thể hiện trên chiếc là cả một sự khác biệt. Tông màu đen tuyền điểm xuyết chi tiết đỏ ở mũi xe cùng bộ vàng Vossen mới đã hoàn toàn “lột xác” siêu xe nước Ý.

Hãng độ Elite Wrap công bố ra thị trường mẫu Ferrari F12 Berlinetta mang trên mình 2 sắc màu đỏ – đen đầy đam mê và quyến rũ có phần nổi bật hơn cả phiên bản gốc.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Fer F12 Ferrari F12 Berlinetta đầy đam mê và quyến rũ

Việc “độ” một chiếc siêu xe luôn là điều không dễ dàng vì tỉ lệ “phá hỏng” nó thường là cao hơn các mẫu xe thông thường bởi các hãng độ thường mạnh tay tàn phá xe nguyên bản, khiến nhiều nét đẹp bị thổi bay mất. Tuy nhiên, những gì Elite Wrap thể hiện trên chiếc Ferrari F12 Berlinetta là cả một sự khác biệt. Tông màu đen tuyền điểm xuyết chi tiết đỏ ở mũi xe cùng bộ vàng Vossen mới đã hoàn toàn “lột xác” siêu xe nước Ý.

Fer F12 2 Ferrari F12 Berlinetta đầy đam mê và quyến rũ

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Ferrari F12 Berlinetta lần đầu được ra mắt tại triển lãm Geneva 2012 với tư cách thay thế phiên bản 599 GTB. Đây là mẫu xe hai cửa với động cơ đặt giữa và hệ thống dẫn động cầu sau. Động cơ V12 của xe do chính Ferrari phát triển với dung tích 6.3L. Đây cũng là loại động cơ mà FF sử dụng với mức công suất 730 mã lực tại 8.250 vòng /phút.

Fer F12 3 Ferrari F12 Berlinetta đầy đam mê và quyến rũ

Mô men xoắn cực đại của xe cũng ở ngưỡng cao: 690 Nm tại 6.000 vòng / phút. Hộp số được sử dụng là loại ly hợp kép 7 cấp bán tự động. Cấu hình tổng thể cho phép Ferrari F12 Berlinetta tăng tốc từ 0-100km/giờ chỉ mát 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340km/giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ferrari F12 Berlinetta đầy đam mê và quyến rũ

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>