Điều gì nếu bạn hủy bỏ việc bán nhà?

Trong thời buổi kinh tế eo hẹp như hiện nay, sẽ luôn có một sự gia tăng về số lượng các trường hợp Deed of Sale là vi phạm, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

nha rieng quan 3 48 Điều gì nếu bạn hủy bỏ việc bán nhà?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong thời buổi kinh tế eo hẹp như hiện nay, sẽ luôn có một sự gia tăng về số lượng các trường hợp Deed of Sale là vi phạm, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Đây là theo luật sư Conveyancing Cape, Saneli Ngcobo của Gunstons Luật sư , người nói thường, sau khi người mua và đại lý bất động đã đồng ý về đề nghị này, các tài liệu trên đó nó được thực hiện sẽ bao gồm một điều khoản quy định trong ngày mà các trái phiếu phải được cấp và các khoản tiền gửi ban đầu nộp lên.

Ngoài ra, nếu người mua trả tiền mặt, một ngày sẽ được đặt trên đó toàn bộ tiền nợ sẽ phải được thanh toán.

Tại thời điểm này, Ngcobo nói nếu người bán đã chấp nhận đề nghị này, trong một số trường hợp (may mà không xảy ra quá thường xuyên) người mua có thể cho một loạt các lý do có được bàn chân lạnh và trở nên do dự.

quan 3 Điều gì nếu bạn hủy bỏ việc bán nhà?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Anh ta đột nhiên thấy mình trong hai tâm trí về việc mua, có thể vì anh ta có thể đã tìm thấy một số nhà khác mà ông thích hoặc chỉ đơn giản là anh ta hối tiếc quyết định mà ông đã thực hiện. Ông cũng có thể giống như các ngôi nhà mà ông đã ký kết, nhưng phát hiện ra rằng ông không thể đủ khả năng đó. Một số người thiếu quyết đoán trong những tình huống này sẽ trì hoãn trả tiền thanh toán tiền đặt cọc hoặc tiền mặt và bỏ lỡ thời hạn thanh toán. Đôi khi họ làm điều này gần như vô thức mà không có lấy một quyết định thực tế để mặc định theo cách này “.

Nếu điều này xảy ra, người mua vi phạm hợp đồng và có thể là không có tranh luận về điều này ở tất cả, cô nói. Điều này khiến cho người bán và luật sư của ông với hai sự lựa chọn: họ có thể, theo luật, huỷ bỏ hợp đồng và đi tìm một người mua khác hoặc họ có thể đi sau khi tiền nợ với lực lượng đầy đủ của pháp luật đằng sau họ. Hơn nữa, các cơ quan bất động cũng có quyền khởi kiện người mua cho sự mất mát của hoa hồng. Tuy nhiên, nếu việc từ chối tôn vinh thỏa thuận là kết quả của các ngân hàng từ chối cấp trái phiếu, cung cấp sẽ thường rơi đi vì một điều khoản điều kiện trong hợp đồng sẽ có được bảo hiểm tình huống này.

ban nha rieng2 Điều gì nếu bạn hủy bỏ việc bán nhà?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Các biện pháp quyết liệt hơn, trong đó bao gồm hành động, có xu hướng được sau khi người bán và đại lý đã dành thời gian và nỗ lực đáng kể vào đáp ứng mong muốn của người mua và giao dịch về phía trước. Sự thất vọng của người bán và nhấn mạnh về quyền của mình cũng có thể trầm trọng hơn do người mua đã không được cởi mở về cảm xúc của mình hoặc thiếu của ông về tài chính và đơn giản cho phép quá trình này để đi về phía trước tất cả như nhau. ”

Ngcobo nói rằng kinh nghiệm đã chỉ ra rằng những người mua thiếu quyết đoán đôi khi không đánh giá cao rằng một sản để mua hàng là một tài liệu pháp lý ràng buộc và không thể bị phá vỡ mà không có một lý do chính đáng, cũng không làm họ hiểu rằng nếu nó bị phá vỡ sẽ có hậu quả pháp lý.

Trong hầu hết các trường hợp, cô nói nó sẽ có lợi cho người mua để đi qua với các giao dịch và sau đó bán tài sản, thậm chí nếu anh có nghi ngờ về giao dịch của mình.

“Nếu người bán được phép khởi kiện người mua, các tác động tài chính cho người mua mặc định có thể là nghiêm trọng. Hành động pháp lý của loại hình này là tốn kém, đến nay nhiều hơn so với các man-in-the-đường phố thường nhận ra. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Điều gì nếu bạn hủy bỏ việc bán nhà?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>