Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

vẫn là một loại tài sản khả thi, trong đó đầu tư và vẫn còn hình thành một trong những nền tảng đầu tư quan trọng nhất đối với người dân Nam Phi .

nha mat tien go vap 37 Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói thêm rằng đối với những người đang tìm kiếm tại đầu tư vào một tài sản, thời gian có thể không được tốt hơn.

Goslett nói rằng kể từ khi điều kiện thị trường người mua chiếm ưu thế, những người làm bài tập kỹ lưỡng và làm theo lời khuyên đầu tư âm thanh chắc chắn sẽ gặt hái lợi nhuận vững chắc trong thời gian dài.

“Không có nghi ngờ rằng Nam Phi đang tha hồ lựa chọn khi nói đến lựa chọn đầu tư bất động sản. Từ căn hộ và căn hộ độc thân để trò chơi nông trại và nắm giữ nhỏ và tất cả mọi thứ ở giữa, người mua có một loạt các loại tài sản từ đó để lựa chọn, “ông nói.

Tuy nhiên, Goslett nói rằng vị trí vẫn là yếu tố quan trọng nhất khi mua một tài sản – không có vấn đề gì loại tài sản đó là – và vì vậy người mua cần phải chọn khu vực mà họ đầu tư một cách cẩn thận. “Người mua cũng cần phải dành thời gian để điều tra các thuộc tính liên quan về phục vụ tại khu vực của họ lựa chọn và so sánh chi phí cho mỗi mét vuông, các phụ kiện và kết thúc vv,” ông nói.

Khi muốn đầu tư vào một tài sản dân cư như một ngôi nhà chính, Goslett nói rằng người mua cần phải xem xét những nhu cầu của họ và xác định các tùy chọn mà ăn nghỉ phù hợp nhất với yêu cầu của họ. “Những người mua tìm kiếm để đầu tư giải trí hoặc cho thuê tài sản sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác nhau để mua-để-sống người mua và những người đang tìm kiếm để mua đất trống,” ông nói.

Ví dụ, Goslett nói rằng lần đầu tiên, người mua duy nhất tìm kiếm để có được chân của họ trong cửa nên xem xét đầu tư vào một căn hộ trong khi nhà phố, mặt khác, là một tài sản lý tưởng kiểu cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người muốn giảm quy mô cho nghỉ hưu.

Goslett cũng lưu ý rằng những người mua một tài sản ở một mặt cắt-tiêu đề đề án hoặc căn hộ xây dựng nên kiểm tra các quy tắc và quy định về việc xây dựng hoặc đề án, đặc biệt là những người liên quan đến vật nuôi, truy cập khách, bãi đậu xe và bảo trì.

Ông nói rằng trong khi những ngôi nhà tách ra duy nhất là bởi đến nay các hình thức phổ biến nhất của nhà ở tại Nam Phi, cộng đồng gated là một lựa chọn phổ biến của các tài sản toàn quyền sử dụng, bởi vì chủ nhà thường có quyền truy cập vào một loạt các thiết bị và tiện nghi trong bất động. “Những loại tài sản là rất phổ biến trong các gia đình hoặc các cặp vợ chồng trẻ, những người muốn bắt đầu một gia đình trong tương lai gần”, Goslett nói. “Điều này là do các yếu tố lối sống họ cung cấp nơi trẻ em được tự do đi xe đạp xung quanh khu phố, chơi ở công viên công cộng hoặc các khu vực chơi với sự an toàn của các sản để đảm bảo người dân an toàn.”

Go vap Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Không có vấn đề gì loại người mua tài sản được xem xét mua; Goslett nói rằng có một số câu hỏi người mua cần phải hỏi trước khi thực hiện một trong những cam kết tài chính lớn nhất của một đời. Bao gồm các:

Tại sao điều này là một khu vực tốt để đầu tư?

– Có giá trị tài sản tăng giá trong khu vực? Giảm bao nhiêu?
– Là khu phố cũng được duy trì?
– Là khu phố an toàn không?
– Có phải ngày càng nhiều nhà đang được xây dựng hoặc mua trong khu vực?
– Là khu vực chủ yếu là quy hoạch cho tài sản nhà ở?
– Có phải con đường duy trì tốt và có một cơ sở hạ tầng thích hợp tại chỗ?

cân nhắc vị trí quan trọng khác bao gồm:

– Là khu vực quy hoạch phát triển thương mại nặng?
– Có những ồn ào đường cao tốc, sân bay, hoặc đường sắt gần đó?
– Có nặng giao thông trong khu vực?
– Có phải đường cao tốc trong tương lai hoặc phát triển theo kế hoạch trong khu vực?
– Có nhà máy xử lý nước thải hoặc bãi rác gần đó ?

Goslett nói rằng khi mua đất trống, người mua nên hỏi những câu hỏi sau đây:

– Có hệ thống thoát nước và nước đường có sẵn?
– Bao nhiêu loại bỏ điền hoặc điền vào thay thế là cần thiết?
– Chi phí loại bỏ những tảng đá lớn và những tảng đá để xây dựng?
– Có hệ thống thoát nước thích hợp trên đất?
– Là đất phù hợp để xây dựng?

ban nha mat pho Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư

“Vào cuối ngày, một đầu tư tốt chỉ có thể được đảm bảo nếu người mua đã thực hiện tất cả các bài tập ở nhà và những so sánh cần thiết và chắc chắn rằng đầu tư mà họ đang làm là giá trị cam kết tài chính họ đang đặt xuống để có được nó,” nói Goslett. “Trong khi suy thoái kinh tế có nghĩa là các tài sản không được đánh giá cao ở tốc độ nó là một lần, đầu tư bất động sản khôn ngoan vẫn có khả năng cung cấp các nhà đầu tư với tăng trưởng vững chắc.”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .

Với tất cả những phức hợp mới đi lên. Làm thế nào tôi chắc chắn rằng các tiêu chuẩn xây dựng là cao?
Bí quyết mới nhất là để cung cấp cho các hợp đồng hệ thống ống nước và xây dựng cho nhà thầu thấp nhất và sau đó giấu tay nghề kém chất lượng sau finishings.Why đẹp không các lĩnh vực xây dựng không có một hệ thống đánh giá như xe hơi? Tỷ lệ kiểm tra an toàn IE N-Cap những chiếc xe an toàn ra khỏi 5. 1 Là an toàn kém và 5 là rất an toàn. Họ được đo trên một loạt các bài kiểm tra và yêu cầu. Nếu họ (lĩnh vực xây dựng nhà ở) có như vậy một hệ thống đánh giá, người sẽ biết những gì họ đang mua và chấp nhận rằng nói một thứ hạng 2 sao sẽ có nghĩa là một đơn vị rẻ hơn (với chi phí thấp ống / kết nối / thạch cao), nhưng có thể có vấn đề. Hiệp hội các nhà xây dựng nhà Quốc là ra ngày và thiếu của pháp luật là để lại trách nhiệm trên các quân đoàn xây dựng lớn để tự điều chỉnh. Và điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Fine, tòa nhà sẽ không rơi xuống, nhưng tài sản như vậy là đắt những ngày này, chắc chắn cần phải có quy định nhiều hơn thế. Giống như đảm bảo trên tất cả các hệ thống ống nước và phụ kiện. Vấn đề đi kèm sau khi sửa chữa snags ban đầu (danh sách snag hợp lệ trong một vài tháng), như hệ thống ống nước và xây dựng các vấn đề mất thời gian để xuất hiện và theo sau đó là phức tạp được xây dựng và corp cơ thể sau đó được gánh các chi phí sửa chữa nó – bằng cách trả phí cho các công ty bảo hiểm trong khi các quân đoàn xây dựng bỏ chạy và ném lên một “phát triển chi phí thấp” với một dấu 300 phần trăm up.I đã bị sốc khi nói chuyện với một thợ sửa ống nước có uy tín và những gì ông đã nói. Ông đang làm cho một giết chết hết những phức khi họ sử dụng đường ống kém chất lượng và các kết nối. Bất kỳ lời đề nghị? – Peter

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Câu hỏi để hỏi khi mua bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>