Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật

Các doanh nghiệp tham dự tuyển người của phiên giao dịch này đa số là những thẩm mỹ viện, các tập đoàn truyền thông vừa và nhỏ như trung tâm Reach, c.ty TNHH Hồng Hà, c.ty TNHH Cộng Đồng hay đặc biệt là tập đoàn Hoa Sao hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

Kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12, sáng 27/11/2014, tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Hà Nội sẽ tổ chức phiên lồng ghép tuyển dụng người lao động khuyết tật trên địa bàn Hà Nội.

Ông Vũ Quang Thành – PGĐ Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phát biểu khai mạc phiên giao dịch

Tại Phiên giao dịch có 63 doanh nghiệp tham gia trong đó có 15 đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh dành cho người khuyết tật (100 chỉ tiêu tuyển sinh, 107 chỉ tiêu tuyển dụng)

img 0874 lzju Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật
 

 

img 0872 ooqm Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật
 
img 0864 krxb Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật
 Phiên giao dịch thu hút rất đông người lao động, đặc biệt là người khuyết tật

Tính riêng trong năm 2014, đã có 6 phiên giao dịch việc làm lồng ghép (tại trung tâm và lưu động) cho người khuyết tật được thực hiện với khoảng 70 lượt doanh nghiệp và hơn 600 lượt người lao động khuyết tật tham gia. Đây là chương trình nằm trong phạm vi “Dự án phục hồi chức năng lao động cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội” dưới sự hỗ trợ của Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Hội chợ giúp người khuyết tật Việt Nam (VNAH).

Các doanh nghiệp tham dự tuyển người lao động khuyết tật của phiên giao dịch này đa số là những thẩm mỹ viện, các tập đoàn truyền thông vừa và nhỏ như trung tâm Reach, c.ty TNHH Hồng Hà, c.ty TNHH Cộng Đồng hay đặc biệt là tập đoàn Hoa Sao hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
img 0871 dybb Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật
 

 

img 0869 dgkr Phiên giao dịch việc làm lồng ghép dành riêng cho người khuyết tật
Đại diện các doanh nghiệp tư vấn rất kĩ cho người lao động muốn tìm việc

Thời gian sắp tới, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội, Cục việc làm- Bộ LĐTBXH, Trung tâm Giới thiệu việc làm sẽ tiếp tục và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của phiên giao dịch việc làm thường xuyên, định kì của Trung tâm, để khẳng định hơn nữa vị trí, vai trò của Sàn giao dịch việc làm, đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ nhóm đối tượng là người lao động yếm thế hòa nhập cộng đồng, tham gia thị trường lao động.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>