Hyundai Aslan – Chú “sư tử” đến từ Hàn Quốc

Hai bên xe Aslan được thiết kế theo kiểu sedan truyền thồng, với mũi xe dài hơn, kính chắn gió trước ngả thấp hơn, và đuôi vểnh hơn Sonata. Cụm đèn hậu có phần giống phong cách Kia hơn là .

Hyundai đã giới thiệu một mẫu sedan hoàn toàn mới mang tên Aslan nhưng trước mắt chỉ bán tại Hàn Quốc, nằm ở phân khúc thị trường giữa Genesis và Azera.

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Xe Aslan – trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là “Sư tử” – được trang bị hai phiên bản động cơ GDi V6 phun xăng trực tiếp của Hyundai.

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ dùng động cơ 3.0L, cho công suất cực đại 270 mã lực và mô-men xoắn 229 lb-ft, còn bản tuỳ chọn 3.5L có công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 255 lb-ft. Trang bị hộp số duy nhất là tự động 6 cấp, đi cùng hệ dẫn động bánh sau.

Về thiết kế, xe Aslan cũng sẽ dùng ngôn ngữ Điêu khắc dòng chảy 2.0 của Hyundai, với phần mũi giống của xe Sonata thế hệ mới – phiên bản 2015, có các thanh crôm dọc nổi bật và cụm đèn pha vuốt về phía sau, tích hợp dải đèn LED.

Hai bên xe Aslan được thiết kế theo kiểu sedan truyền thồng, với mũi xe dài hơn, kính chắn gió trước ngả thấp hơn, và đuôi vểnh hơn Sonata. Cụm đèn hậu có phần giống phong cách Kia hơn là Hyundai.

Nội thất được thiết kế khá sang, với ghế bọc da, cùng các chi tiết ốp gỗ. Một màn hình đa chức năng kích thước 8 inch được lắp trên táp-lô, ngay phía trên hệ thống âm thanh Lexicon.

Xe Aslan sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng này, với giá bán tương đương gần 37.000 USD. Hyundai cho biết đã nhận được 2.200 đơn đặt hàng. Với mức giá nói trên, nếu được bán tại Mỹ và một số thị trường khác, Aslan sẽ cạnh tranh với Toyota Avalon.

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hyundai Aslan   Chú sư tử đến từ Hàn Quốc

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>